Gần 50 sinh viên Khoa Điện – Điện điện tử được tư vấn việc làm

Sáng ngày 20/4, không khí tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết khi diễn ra buổi tư vấn việc làm dành riêng cho sinh viên Khoa Điện – Điện điện tử khóa 21. Sự kiện này được tổ chức phối hợp với Công ty TNHH MTV Vĩnh Hoàn Collagen, một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất collagen tại Việt Nam.

Gần 50 sinh viên Khoa Điện - Điện điện tử được tư vấn việc làm
Gần 50 sinh viên Khoa Điện – Điện điện tử được tư vấn việc làm

Buổi tư vấn việc làm này quy tụ gần 50 sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành như Điện Công Nghiệp, Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí. Đây là cơ hội để sinh viên tiếp cận trực tiếp với những cơ hội nghề nghiệp, đồng thời được trang bị những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho sự nghiệp sau này.

Buổi tư vấn diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện, khi đại diện lãnh đạo của Công ty TNHH MTV Vĩnh Hoàn Collagen đã cung cấp thông tin chi tiết về lĩnh vực hoạt động của công ty cũng như nhu cầu tuyển dụng các vị trí liên quan đến ngành Điện – Điện điện tử. Sinh viên được giới thiệu về các vị trí nhân viên vận hành và bảo trì, những công việc đòi hỏi sự am hiểu chuyên môn sâu và khả năng xử lý tình huống linh hoạt

Ngoài ra, đại diện của Công ty TNHH MTV Vĩnh Hoàn Collagen cũng đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc của sinh viên về các vấn đề như thu nhập, chế độ phúc lợi, bảo hiểm và các cơ hội thăng tiến trong công ty. Điều này đã giúp sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về môi trường làm việc và các yêu cầu công việc tại Vĩnh Hoàn Collagen. Sau phần giới thiệu và tư vấn, các sinh viên có nhu cầu đã đăng ký dự tuyển để tham gia phỏng vấn cho các vị trí mà công ty cần tuyển dụng. Điều này không chỉ giúp sinh viên tiếp cận với cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp mà còn mở ra hướng đi mới trong sự nghiệp tương lai của họ.

Buổi tư vấn việc làm không chỉ là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp mà còn là dịp để sinh viên mở rộng mạng lưới quan hệ, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước và hiểu rõ hơn về nhu cầu của thị trường lao động hiện nay. Nhiều sinh viên đã bày tỏ sự hài lòng và phấn khởi khi được tham gia một sự kiện bổ ích và thiết thực đến vậy.


Buổi tư vấn việc làm tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã thành công tốt đẹp, góp phần tạo điều kiện cho sinh viên của Khoa Điện – Điện điện tử không chỉ tìm kiếm được công việc phù hợp mà còn có thể định hướng sự nghiệp một cách rõ ràng hơn. Sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp như Vĩnh Hoàn Collagen đã thực sự mang lại lợi ích thiết thực, mở ra nhiều cơ hội và triển vọng mới cho các tân cử nhân trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *