Ngày Hội Việc Làm 2024: Hơn 1.000 Cơ Hội Việc Làm Đối Với Sinh Viên Sư Phạm

Ngày hội việc làm năm 2024 do Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức đã thu hút sự tham gia của hơn 27 đơn vị tuyển dụng, mở ra hơn 1.000 vị trí việc làm cho sinh viên sư phạm.

Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên như Hà Kiều An, sinh viên năm cuối, và Nguyễn Thái Sơn, sinh viên năm ba, từ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Họ đến tham dự để tìm kiếm thông tin về các đơn vị tuyển dụng và môi trường làm việc phù hợp cho mình sau khi tốt nghiệp.

Sinh Vien Sp

Hà Kiều An chia sẻ rằng thông tin rõ ràng từ các nhà tuyển dụng giúp sinh viên hiểu rõ hơn về yêu cầu công việc và thu thập thông tin để ứng tuyển. Cô hy vọng tìm được công việc ổn định trong tương lai.

Trong khi đó, Nguyễn Thái Sơn cho biết việc tham gia ngày hội việc làm giúp anh thu thập thông tin về yêu cầu công việc và cơ hội phát triển nghề nghiệp, là một hành trang quan trọng trước khi bước vào thị trường lao động.

Sinh Vien Sp8

PGS.TS Nguyễn Văn Trào, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nhấn mạnh rằng ngày hội việc làm là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận và hiểu rõ về yêu cầu thực tế của công việc sau này.

Bà Hương Lan từ Trường THCS&THPT Tạ Quang Bửu (Hà Nội) chia sẻ rằng năm nay, đơn vị của bà mang đến hơn 10 vị trí việc làm cho sinh viên sư phạm mới ra trường. Sinh viên cũng có cơ hội ứng tuyển vào các vị trí như giáo viên trợ giảng, giáo viên hướng dẫn STEM, và hỗ trợ hệ song ngữ.

Sinh Vien Sp9

Tuy nhiên, bà Lan cũng nhấn mạnh rằng, ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên sư phạm cần trang bị cho bản thân sự tự tin, kiên trì và yêu thương, tâm lí thấu hiểu học sinh.

Như vậy, ngày hội việc làm đã tạo ra một cơ hội quý báu cho sinh viên sư phạm, giúp họ tìm kiếm và tiếp cận các cơ hội việc làm phù hợp, đồng thời rèn luyện kỹ năng và tính cách để thành công trong sự nghiệp giáo dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *