Sinh viên Truyền thông đa phương tiện HUTECH “bắt bài” nghệ thuật xây dựng kế hoạch truyền thông từ chuyên gia

Hơn 100 sinh viên Khoa Truyền thông và Thiết kế, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có một buổi talkshow đầy ắp kiến thức và trải nghiệm thực tế về nghệ thuật xây dựng kế hoạch truyền thông.

732233 dsc09058jpg

Diễn giả “chuyên trị” truyền thông đa kênh

Buổi talkshow diễn ra vào ngày 27/3 với chủ đề “Nghệ thuật xây dựng kế hoạch truyền thông”, nằm trong chuỗi workshop môn học “Căn bản truyền thông marketing” dành cho sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện khóa 22.

Diễn giả của chương trình là anh Ân Đặng – Giám đốc Omega Media Chi nhánh Hồ Chí Minh, “chuyên gia” sở hữu hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Anh từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các công ty thuộc tập đoàn truyền thông nổi tiếng GroupM như: Chuyên viên Digital Marketing tại Mindshare và WPP, Phó Giám đốc mảng Kỹ thuật số (Digital Associate Director) tại MediaCom,…

Bí quyết “chinh phục” mọi chiến dịch truyền thông

Với bề dày kinh nghiệm thực tế, anh Ân đã mang đến cho sinh viên những góc nhìn mới mẻ và đầy thú vị về nghệ thuật xây dựng kế hoạch truyền thông. Anh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lựa chọn kênh truyền thông phù hợp, xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu và xây dựng chiến lược toàn diện để đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, anh Ân cũng chia sẻ bí quyết tối ưu hóa sản phẩm truyền thông đa kênh, từ khâu chuẩn bị kịch bản đến cách thức quay dựng, giúp phân chia sản phẩm thành nhiều phần nhỏ hoặc gộp lại thành một sản phẩm lớn. Điều này giúp tối ưu chi phí và truyền tải thông điệp chiến dịch một cách hiệu quả.

Học hỏi từ những “trường hợp thực chiến”

Diễn giả còn dẫn dắt sinh viên đi sâu vào phân tích các giai đoạn truyền thông doanh nghiệp, đồng thời chia sẻ nhiều案例từ thực tế để minh họa cho các kiến thức được truyền tải.

Đặc biệt, anh Ân dành thời gian giải đáp tận tình những câu hỏi của sinh viên về quy trình lên kế hoạch, khai thác ý tưởng, định hướng nghề nghiệp,…

Cơ hội “bứt phá” cho sinh viên Truyền thông đa phương tiện

Buổi talkshow là một trải nghiệm bổ ích và thiết thực, giúp sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện HUTECH có thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào thực tiễn nghề nghiệp.Đây là hoạt động nằm trong chuỗi talkshow của ngành Truyền thông đa phương tiện, dự kiến kéo dài từ 27/3 đến 4/4 tại Saigon Campus.

Với những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ từ chuyên gia, sinh viên HUTECH đã có thêm hành trang vững chắc để chinh phục đam mê và thành công trong lĩnh vực truyền thông đầy tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *