Trường CĐ Y Tế Phú Yên Tổ Chức Hội Thi “Nét Đẹp Áo Blouse Trắng”

Đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên đã tổ chức một sự kiện đầy ý nghĩa, hội thi “Nét đẹp áo blouse trắng” và chương trình văn nghệ, nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Trường CĐ Y Tế Phú Yên Tổ Chức Hội Thi "Nét Đẹp Áo Blouse Trắng"
Trường CĐ Y Tế Phú Yên Tổ Chức Hội Thi “Nét Đẹp Áo Blouse Trắng”

Thiết Lập Và Cuộc Thi Nét Đẹp Áo Blouse Trắng

Hội thi “Nét đẹp áo blouse trắng” đã diễn ra trong không khí sôi động với sự tham gia của các thí sinh đến từ các chi đoàn. Cuộc thi đã trải qua 3 vòng thi đầy hấp dẫn và ý nghĩa.

Vòng thi đầu tiên mang chủ đề “Tự hào tôi là sinh viên trường y” đã thể hiện sự tự tin và kiến thức chuyên ngành của các thí sinh. Mỗi cặp thí sinh đã có cơ hội tự giới thiệu về bản thân và chuyên ngành của mình, đồng thời trả lời các câu hỏi về lịch sử của nhà trường và ngành Y.

Vòng thi thứ hai “Tôi phong cách” đã là cơ hội để các thí sinh tỏa sáng với phong cách cá nhân thông qua trang phục tự chọn và biểu diễn trên sân khấu. Sau hai vòng thi này, 10 thí sinh xuất sắc nhất được chọn để tiếp tục vào vòng thi cuối cùng.

Vòng thi cuối cùng “Tôi bản lĩnh” đã đặt ra các câu hỏi về ứng xử, thái độ và bản lĩnh của thí sinh. Qua đó, ban tổ chức đã chọn ra những người xuất sắc nhất để trao các giải thưởng xứng đáng.

Sức Sống Văn Nghệ: Ca Ngợi Tình Yêu Quê Hương Và Đảng

Ngoài hội thi “Nét đẹp áo blouse trắng”, chương trình văn nghệ cũng là một phần không thể thiếu, nơi các tiết mục mang thông điệp sâu sắc về tình yêu quê hương, đất nước và ca ngợi Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các tiết mục văn nghệ đã thể hiện sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết của sinh viên, đồng thời tôn vinh những giá trị văn hóa, lịch sử và truyền thống của dân tộc Việt Nam.


Kết quả, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất (1 nam và 1 nữ), 2 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải gương mặt truyền thông. Bên cạnh đó, với các tiết mục văn nghệ có chủ đề tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ban tổ chức cũng trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích cho các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *