HUBT Quyết Định Chứng Nhận Kiểm Định Chất Lượng 7 Chương Trình Đào Tạo

Ngày 22/3 vừa qua, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tạo ra một dấu mốc quan trọng trong lịch sử giáo dục Việt Nam bằng việc công bố Quyết định và trao giấy chứng nhân kiểm định chất lượng cho 7 chương trình đào tạo trình độ đại học. Điều này đánh dấu một bước tiến lớn trong việc cam kết với chất lượng giáo dục và sứ mệnh phục vụ cộng đồng của trường.
HUBT Quyết Định Chứng Nhận Kiểm Định Chất Lượng 7 Chương Trình Đào Tạo
HUBT Quyết Định Chứng Nhận Kiểm Định Chất Lượng 7 Chương Trình Đào Tạo

Chứng Nhận Chất Lượng

Các chương trình đào tạo đạt giấy chứng nhận kiểm định chất lượng bao gồm: Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật ô tô, Dược học, Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng. Quá trình kiểm định đã được thực hiện từ ngày 4/1/2024 đến ngày 9/1/2024 bởi Trung tâm KĐCLGD và Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng.
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tự hào khi được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo Bộ tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT, được biết đến với tên gọi AUN-QA. Đây là tiêu chuẩn được chấp nhận và sử dụng thống nhất trong các trường đại học của các quốc gia thuộc khu vực ASEAN, với sự tương thích với các tiêu chuẩn quốc tế.
Bộ tiêu chuẩn AUN-QA gồm 25 tiêu chuẩn với 111 tiêu chí, chia thành 4 nhóm chất lượng về: Chiến lược; hệ thống; chức năng hoạt động (đào tạo, nghiên cứu khoa học, kết nối-phục vụ cộng đồng); và kết quả hoạt động của nhà trường.
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được công nhận đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục do Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng cấp năm 2021. Là cơ sở đào tạo đa ngành thuộc các khối ngành Kinh tế – Quản lý, Kỹ thuật – Công nghệ và khối Sức khỏe, trường cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực địa phương và cả nước.

Đội Ngũ và Quy Mô

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có 1.138 cán bộ, giảng viên gồm 32 khoa, 26 đơn vị phòng ban trung tâm. Nhà trường có 22 Giáo sư, 61 Phó Giáo sư, 185 Tiến sĩ, 710 Thạc sĩ đang giảng dạy tại trường.
Hiện nay, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có khoảng 28.000 sinh viên với 27 chương trình đào tạo Đại học chính quy, 10 chương trình đào tạo thạc sĩ, 01 chương trình đào tạo tiến sĩ.
Từ năm 2018 – 2022: trường vinh dự đạt được 1 nhiệm vị nghiên cứu khoa học cấp Bộ và 35 nhiệm vụ nghiên cứu khoa học cấp cơ sở.Nhà trường đã cung cấp nguồn nhân lực các ngành thuộc lĩnh vực Kinh tế – Quản lý, Kỹ thuật – Công nghệ và khối Sức khỏe đáp ứng nhu cầu thực tiễn.
Nhà trường tự hào vì có cơ sở vật chất khang trang, với  nhiều thiết bị máy móc hiện đại, phần mềm và hệ thống quản lý tiên tiến. Đội ngũ nhân lực với trình độ chuyên môn cao, quản lý giáo dục và tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Quy mô tuyển sinh trung bình là 6000 sinh viên/năm

Với sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tiếp tục khẳng định vị thế và tầm nhìn của mình trong sự phát triển của ngành giáo dục Việt Nam. Quyết tâm và nỗ lực của trường sẽ tiếp tục đem lại những đóng góp tích cực cho xã hội và đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *