Trao học bổng Năng Lượng Tương Lai cho 30 Sinh viên khu vực phía Bắc: Ưu đãi tài chính và khóa đào tạo kỹ năng mềm

Sáng nay, Công ty AES Việt Nam, phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục và Phát triển, đã tổ chức lễ trao Học bổng Năng Lượng Tương Lai cho 30 sinh viên đến từ khu vực miền Bắc. Đây là một cơ hội quý báu dành cho sinh viên đang theo học các ngành liên quan đến năng lượng tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Điện Lực, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Đại học Khoa học Tự Nhiên – Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Học bổng này có giá trị tài chính lên đến 14 triệu đồng cho mỗi sinh viên và 7 triệu đồng cho mỗi đề tài nghiên cứu khoa học, đồng thời còn cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng mềm. Điều đặc biệt, sinh viên được hưởng cơ hội giao lưu với các nhà tuyển dụng và tham gia vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng được tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục và Phát triển.

le trao hoc bong

Chương trình học bổng Năng Lượng Tương Lai nhằm khích lệ và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành năng lượng Việt Nam. Từ năm 2017 đến nay, đã có gần 200 sinh viên được hỗ trợ học bổng thông qua chương trình này. Đáng chú ý, AES Việt Nam đã mở rộng chương trình này tới sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng tại Đại học Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, bắt đầu từ năm 2023.

Nhân dịp này, AES Việt Nam cũng tổ chức chuyến tham quan trải nghiệm thực tế tại nhà máy điện Mông Dương 2 (thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh) cho các sinh viên may mắn nhận được học bổng. Điều này giúp sinh viên có cái nhìn cụ thể và sâu sắc hơn về lĩnh vực năng lượng, từ đó nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân.

Nhờ những nỗ lực này, chương trình học bổng Năng Lượng Tương Lai đã đóng góp không nhỏ vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng và nâng cao hiệu suất làm việc trong lĩnh vực năng lượng, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *