Hàng Nghìn Sinh Viên NUAE Được Trao Cơ Hội Việc Làm

Sáng nay, ngày 5/3, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Nghệ thuật Trung ương Hà Nội (NUAE) đã tổ chức Ngày Hội Việc Làm, thu hút sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp đến tuyển dụng.

anh sinh vien 120240305145737

Ngày Hội Việc Làm là cơ hội để sinh viên có thể tiếp xúc với thị trường lao động, hiểu rõ nhu cầu của các nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình. Qua sự kiện này, sinh viên có thể tìm hiểu và ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp phù hợp với chuyên ngành và mong muốn phát triển cá nhân.

PGS.TS Lê Vinh Hưng, Phó Hiệu trưởng Phụ trách NUAE, nhấn mạnh rằng Ngày Hội Việc Làm là cầu nối quan trọng giúp sinh viên có cơ hội thể hiện năng lực và tìm kiếm việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

anh 320240305145933

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của NUAE, nhằm hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm và tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp. PGS.TS Lê Vinh Hưng cũng tự hào về việc NUAE đào tạo ra những nguồn nhân lực có trình độ và phẩm chất phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động.

Hơn 30 doanh nghiệp tham gia sự kiện đã là minh chứng cho sự đánh giá cao về chất lượng nguồn nhân lực mà NUAE cung cấp. Sự hiện diện của họ không chỉ mang lại cơ hội việc làm mà còn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tìm hiểu và phát triển bản thân.

anh sinh vien 220240305150241

Đại diện của các doanh nghiệp cũng chia sẻ về ý nghĩa của Ngày Hội Việc Làm trong việc giúp sinh viên tiếp cận với thực tế công việc và phát triển năng lực cá nhân. Họ khuyến khích sinh viên sớm nhận biết và phát triển các yếu tố cốt lõi cần thiết để thành công trong sự nghiệp và khởi nghiệp.

Các sinh viên tham dự sự kiện cũng thể hiện sự đánh giá cao về ý nghĩa của Ngày Hội Việc Làm trong việc giúp họ tiếp cận với thị trường lao động và làm quen với môi trường doanh nghiệp, từ đó nâng cao khả năng tự tin và sẵn sàng cho bước vào thế giới làm việc sau tốt nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *