Doanh Nghiệp Hàn Tuyển Hàng Nghìn Sinh Viên, Lương Đến 2.000 USD/tháng: Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Cho Sinh ViênDoanh Nghiệp Hàn Tuyển Hàng Nghìn Sinh Viên, Lương Đến 2.000 USD/tháng: Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Cho Sinh Viên

Trong bối cảnh nhu cầu nhân sự ngày càng tăng, “Ngày hội tuyển dụng của các doanh nghiệp Hàn Quốc” đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía sinh viên với hơn 1.500 vị trí việc làm được tìm kiếm. Đặc biệt, một số doanh nghiệp sẵn sàng trả lương lên đến 2.000 USD/tháng, tạo ra một cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên.

Sự kiện được tổ chức bởi Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và khoa Hàn Quốc học của Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) phối hợp cùng Viện Công nghệ Việt Hàn, đã thu hút sự tham gia của 32 doanh nghiệp với 35 gian hàng tuyển dụng. Các vị trí việc làm đa dạng từ tập sinh, nhân viên kinh doanh, chuyên viên Marketing đến nhân viên dữ liệu, với yêu cầu sử dụng tiếng Hàn chiếm đến 52% tại ngày hội.

nhvlnv3 1712849172201

 

Điều đặc biệt là các doanh nghiệp đang tuyển dụng biên phiên dịch tiếng Hàn, thực tập sinh, giáo viên dạy tiếng Hàn tại các đơn vị giáo dục chiếm 34%. Các vị trí trong lĩnh vực công nghệ thông tin, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, kỹ thuật cũng chiếm gần 14%.

Một số doanh nghiệp như Công ty DM&C Việt Nam, Woori Bank, Shinhan Life, và nhiều đơn vị khác đã mang đến cơ hội hấp dẫn cho sinh viên với mức lương khởi điểm cao và chương trình đào tạo chuyên sâu.

Sinh viên tham gia ngày hội tuyển dụng với tinh thần hăng hái, mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp trước khi ra trường. Cơ hội này không chỉ mang lại thu nhập ổn định mà còn giúp sinh viên tích luỹ kinh nghiệm thực tế và nâng cao kỹ năng làm việc.

nhvlnv 1 1712849172333

Doanh nghiệp Hàn Quốc đang đóng góp tích cực vào môi trường kinh doanh và xã hội của Việt Nam thông qua việc tạo ra hàng nghìn việc làm cho người lao động, đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Dựa vào số liệu từ Tổng cục Thống kê, Hàn Quốc đứng đầu về số lượt điều chỉnh vốn và góp vốn mua cổ phần tại Việt Nam, thể hiện sự quan tâm và đầu tư lớn từ phía các doanh nghiệp Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *