Trường Bách Khoa TPHCM Đổi Phương Án Chỗ Tốt Nghiệp Khiến Nhiều Sinh Viên “Khóc”

Thông báo về lễ tốt nghiệp tháng 4/2024 của Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) đã khiến nhiều sinh viên bày tỏ sự tiếc nuối và bất bình.Thông báo về việc tổ chức lễ tốt nghiệp trên Fanpage của trường nhận về hàng ngàn phản hồi từ sinh viên, đặc biệt là về việc chọn lựa hội trường cho buổi lễ.

Hội trường B4, được chọn là nơi tổ chức lễ tốt nghiệp cho một số khoa, nhận được sự phản đối mạnh mẽ từ sinh viên vì không gian chật hẹp và không phù hợp với quy mô buổi lễ.Nhiều sinh viên đã bày tỏ sự tiếc nuối về việc không thể mời gia đình đến dự buổi lễ vì không gian hội trường B4 quá hạn chế. Một số người còn quyết định không tham dự buổi lễ nếu tổ chức tại hội trường này.

totnghiep1 1713842407740

Tuy nhiên, phản ứng của sinh viên đã được nhà trường lắng nghe và đáp ứng. Sau khi tiếp nhận ý kiến từ sinh viên, Trường Đại học Bách khoa TPHCM đã điều chỉnh phương án tổ chức lễ tốt nghiệp.

Dựa trên kết quả khảo sát ý kiến của sinh viên, hơn 92% đồng ý với phương án tổ chức tại hội trường A5, chỉ khoảng 6% ủng hộ việc tổ chức tại hội trường B4.Như vậy, nhà trường đã quyết định chuyển phần lễ tốt nghiệp của 7 khoa, trung tâm từ hội trường B4 sang hội trường A5, nhằm đảm bảo không gian rộng rãi và thoải mái cho buổi lễ.

Quyết định này đã được đánh giá cao bởi sinh viên và cho thấy sự quan tâm của nhà trường đến ý kiến của học viên. Đồng thời, việc điều chỉnh này cũng đảm bảo tính trang trọng và ấn tượng của buổi lễ tốt nghiệp cho sinh viên Bách khoa TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *