Lê Thị Tú Anh – Nữ Đảng Viên Trẻ Tuổi Nhất Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương”

Trong ngôi trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương, nơi đào tạo những tài năng trẻ của đất nước, một ngôi sao sáng đã nở hoa. Lê Thị Tú Anh, một sinh viên năm thứ tư chuyên ngành Marketing, đã để lại dấu ấn đậm nét với sự nhiệt huyết và đóng góp không ngừng trong các hoạt động Đảng – Hội, từng bước vươn lên và trở thành nữ đảng viên trẻ tuổi nhất trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương.

20240103125506357 4196

Hành Trình Đội Lên Đảng

Với sự đam mê và sự nỗ lực không biết mệt mỏi, Tú Anh đã nhanh chóng leo lên các vị trí quan trọng tại trường và trong tổ chức Đảng – Hội. Cô đã đảm nhiệm các vị trí như Chi hội trưởng Chi hội D20M01A, Ủy viên Ban chủ nhiệm CLB ‘Sinh viên 5 tốt’, và Ủy viên Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường.

Nhưng điều thú vị nhất là năm 2022, Tú Anh đã được vinh danh khi trở thành đoàn viên ưu tú và được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Điều này đã biến cô thành đảng viên trẻ tuổi nhất trong Đảng bộ của trường.

Kết Quả Học Tập Xuất Sắc

Tú Anh không chỉ gây ấn tượng về khả năng lãnh đạo và đảm nhiệm trong tổ chức Đảng – Hội mà còn về khả năng học tập đáng kinh ngạc của mình. Trong suốt bốn năm học tập tại trường, cô luôn duy trì kết quả học tập Tốt, là nguồn cảm hứng cho đồng học và bạn bè.

Đặc biệt, Tú Anh đã tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học và đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Một ví dụ tiêu biểu là đề tài nghiên cứu về “Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động làm việc nhóm của sinh viên năm thứ ba, khoa Quản trị và khoa Dược, trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương”. Đây là bài báo xuất sắc nhất phân ban Kinh tế tại hội thảo Nghiên cứu khoa học sinh viên BETU lần I năm 2022. Ngoài ra, cô còn đoạt giải Ba cuộc thi “Sinh viên BETU khởi nghiệp năm 2023” với sản phẩm “Ống hút cỏ sậy”.

4d2f8ac96e56497bbe6dd12b704fed20 7572

Đóng Góp Xã Hội Đáng Khâm Phục

Tú Anh không chỉ tỏa sáng trong lĩnh vực học tập và tổ chức Đảng – Hội mà còn có những đóng góp đáng khâm phục cho cộng đồng và xã hội. Cô đã tích cực tham gia các hoạt động như ‘Mùa Hè Xanh’, tiếp sức đến trường, và nhiều chương trình thiện nguyện khác. Cô cũng đảm nhiệm vị trí Bí thư Chi Đoàn khu phố Đồng An 3, phường Bình Hoà, TP. Thuận An (tỉnh Bình Dương) từ năm 2020 đến nay. Tại đây, cô luôn là người đi đầu trong các hoạt động như phòng, chống dịch COVID-19, ‘Trung Thu cho em’, sân chơi cuối tuần cho các em thiếu nhi trên địa bàn, và nhiều chương trình thiện nguyện khác.

Tôn Vinh Cán Bộ Đảng – Hội Xuất Sắc

Giải thưởng ‘Sao Tháng Giêng’ là một phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, được trao cho những cán bộ Hội Sinh viên và Đoàn Thanh niên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, và công tác Đảng – Hội. Tú Anh xứng đáng được tôn vinh và khen ngợi với loạt danh hiệu và thành tích xuất sắc như “Bí thư Chi đoàn tiêu biểu” tỉnh Bình Dương năm 2023, danh hiệu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương”, và nhiều danh hiệu khác. Tất cả đều là những minh chứng cho tình yêu và cam kết của cô đối với công việc và môi trường xã hội.

Lê Thị Tú Anh là một ví dụ sáng của sự đoàn kết, đam mê và nỗ lực không ngừng của tất cả các sinh viên Việt Nam. Sự hiện diện và đóng góp của cô không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn là điều khích lệ cho thế hệ trẻ khác. Chúng ta cần nhiều hơn những người như Tú Anh để xây dựng một xã hội tốt đẹp và phát triển bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *