Sinh Viên Có Cơ Hội Trải Ngiệm Công Việc Với Mức Lương 1000USD/Tháng

Tại Trường ĐH Nguyễn Trãi sinh viên có cơ hội thực tập lên tới 1000USD/tháng khi trúng tuyển chương trình Internship Nhật Bản. Bên cạnh đó chương trình cũng chú trọng đào tạo cho sinh viên các kĩ năng trao đổi, kết nối với các nhà đầu tư nước ngoài, giúp cho sinh viên sau khi thực tập xong có thể làm việc luôn hoặc nếu không thì sẽ có nhiều hướng đi hơn trong tương lai.
Sinh Viên Có Cơ Hội Trải Ngiệm Công Việc Với Mức Lương 1000USD/Tháng
Sinh Viên Có Cơ Hội Trải Ngiệm Công Việc Với Mức Lương 1000USD/Tháng

Hướng tới sự phát triển của sinh viên

Tiến sĩ Chu Tuấn Linh, đại diện Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường ĐH Nguyễn Trãi (NTU) cho biết: Nhà trường chú trọng phát triển mô hình đạo tạo ứng dụng, đẩy mạnh hợp tác quốc tế với các trường đại học, doanh nghiệp tại Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… nhằm trao đổi sinh viên, kết nối việc làm quốc tế cho sinh viên. Các nội dung học tập gắn liền giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn, kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước được thúc đẩy để sinh viên luôn chủ động trong học tập và chinh phục các nhà tuyển dụng khi đang học hay đã tốt nghiệp ra trường.
Khi trải qua các vòng thi đạt yêu cầu, sinh viên được tham gia thực tập, trải nghiệm làm việc trong 12 tháng tại các khách sạn cao cấp, các trung tâm thương mại, doanh nghiệp tại Nhật Bản với thu nhập quanh mức 1.000 USD/tháng. Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân, sinh viên sẽ được nhà trường kết nối với các nhà tuyển dụng Nhật Bản để chuyển sang visa làm việc với mức thu nhập cao hơn trong thời gian Internship.

Cơ hội có được công việc thu nhập cao

“Sinh viên ra trường chinh phục nhà tuyển dụng với mức lương 1.000 USD/tháng là hoàn toàn khả thi. Quan trọng là ở khả năng học hỏi, thực hành liên tục và thái độ tích cực của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện. Các em có thể làm thêm các công việc phù hợp với chuyên ngành đang học, khi ra trường, các em đã thành thục các kỹ năng, trình độ làm việc tương đương với người đi làm từ 1 – 2 năm. Qua đó, ngay năm đầu tiên đi làm chính thức, với kinh nghiệm thực tiễn đã tích lũy được, cùng sự tập trung, sáng tạo, kiên trì, số giờ làm có thể nhiều hơn 8h/ngày, cộng thêm tinh thần luôn học hỏi, thái độ tốt, trình độ tốt, các em sẽ sớm chinh phục được mức thu nhập 1.000 USD/tháng”, Tiến sĩ Chu Tuấn Linh chia sẻ.
Chương trình được tạo ra nhằm tạo cơ hội giúp cho sinh viên có được cơ hội trải nghiệm những công việc cũng như có được thu nhập nuôi sống bản thân. Qua đó sinh viên cũng có thêm những kinh nghiệm, kĩ năng làm việc, giao tiếp với các nhà đầu tư nước ngoài sẽ có ích lớn trong việc phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chương trình internship Nhật Bản là một cơ hội to lớn giúp sinh viên vừa học những kĩ năng làm việc với người nước ngoài, lại vừa có được một mức thu nhập cao. Giúp sinh viên tự tin đạt mức thu nhập cao sau khi ra trường là một trong những mục tiêu quan trọng của chương trình đào tạo Cử nhân Tài chính – Ngân hàng tiên tiến và thực chiến của khoa Tài chính – Ngân hàng Trường ĐH Nguyễn Trãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *