Sinh viên Khoa Dược HUTECH Tổ Chức Hoạt Động Tình Nguyện Tại Mái Ấm Thiên Thần: Lan Tỏa Truyền Thống ‘Lá Lành Đùm Lá Rách

Ngày 07/4, CLB Công tác Xã hội Khoa Dược Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại Mái Ấm Thiên Thần với mục tiêu lan tỏa truyền thống “Lá Lành Đùm Lá Rách”, góp phần bồi dưỡng đạo đức và trách nhiệm cho sinh viên cũng như giúp họ hoàn thành tiêu chí “tình nguyện tốt” của danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

143820 a7400157

Trong chuyến đi này, sinh viên Khoa Dược HUTECH đã có một ngày ý nghĩa tại Mái Ấm Thiên Thần với nhiều hoạt động giao lưu, trò chuyện và vui chơi cùng các em nhỏ. Họ đã mang đến nhiều món quà ý nghĩa và động viên các em luôn phấn đấu và tích cực trong cuộc sống.

Ngoài việc tạo ra niềm vui cho các em nhỏ, sinh viên cũng có cơ hội ứng dụng kiến thức chuyên ngành trong hoạt động tuyên truyền chăm sóc sức khỏe cho các em.

Chuyến đi này không chỉ giúp sinh viên tích luỹ thêm nhiều kỹ năng xã hội mà còn nâng cao tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để sinh viên vận dụng kiến thức chuyên môn vào việc giúp ích cho cộng đồng, hướng tới một xã hội văn minh và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *