Chương Trình ‘Xuân Yêu Thương 2024’: Đón Xuân Về Với Người Dân Vùng Kiên Giang

Xuân đã về, và vùng đất Kiên Giang lại tràn đầy yêu thương và sự ấm áp từ những tấm lòng nhân ái. Vào ngày 27/1/2024, tại xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang, Công ty TNHH bao bì Phúc Thịnh đã phối hợp với nhóm tình nguyện FIREFLY – Thắp Sáng những ước mơ và Huyện Đoàn U Minh Thượng tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương 2024” đầy ý nghĩa.

image004 3344 6159

Hòa Mình Trong Không Gian Yêu Thương

Chương trình “Xuân Yêu Thương 2024” không chỉ mang đến niềm vui và sự ấm áp cho người dân vùng Kiên Giang mà còn gửi gắm thông điệp tình thương và hy vọng cho những người khó khăn. Ban Tổ chức đã trao tặng tổng cộng 56 suất học bổng cho các em học sinh đặc biệt khó khăn, 274 phần quà đến các hộ dân và 300 phần quà đến các em học sinh tại các cấp học trên địa bàn xã Minh Thuận – Huyện U Minh Thượng. Những phần quà không chỉ là tín hiệu của sự chia sẻ mà còn là niềm tin và động viên cho tương lai của các em nhỏ.

image005 9907 2062

Hòa Nhạc Trong Xuân Thanh Bình

Chương trình không chỉ dừng lại ở việc trao tặng, mà còn tạo cơ hội cho các em thiếu nhi tham gia sân chơi và cắt tóc miễn phí. Đây không chỉ là những phút giây vui chơi mà còn là cơ hội để các em tận hưởng không gian xuân yêu thương và góp phần tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

image001 1918 5007

Gắn Kết, Lan Tỏa Tình Thương

Công ty TNHH bao bì Phúc Thịnh cũng không ngừng lan tỏa tình thương đến nhiều nơi khác trong cả nước. Họ đã trao tặng 10.000 ly giấy đến Huyện Đoàn U Minh Thượng tỉnh Cà Mau. Bên cạnh đó, Công ty này còn đồng hành với nhiều chương trình xuân khác như “Xuân của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM” và “Chuyến xe mùa Xuân năm 2024”, với tổng giá trị đồng hành lên đến gần 540 triệu đồng.

image003 3695 7465

Tin Yêu, Kết Nối Vạn Trái Tim

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm sử dụng một lần, Công ty TNHH bao bì Phúc Thịnh đã ghi dấu ấn trong thị trường Việt Nam và quốc tế. Đồng hành cùng các chương trình nhân đạo và hoạt động xã hội, họ đã góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, nơi mọi người luôn sẵn sàng lan tỏa tình thương và tin yêu.

“Xuân Yêu Thương 2024” đã mang đến niềm vui và hy vọng cho người dân vùng Kiên Giang, tạo nên một không gian ấm áp và tràn đầy tình thương. Chúng ta hãy cùng nhau gắn kết, lan tỏa tình yêu và sẻ chia để làm cho mùa Xuân thêm ý nghĩa và đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *