Sinh Viên UEF Nhận Học Bổng Tại Trường Đào Tạo Ẩm Thực Hàng Đầu Thế Giới Le Cordon Bleu

Sau sự thành công rực rỡ của hoạt động “Tuần Lễ Le Cordon Bleu” tại UEF vào tháng 9/2023, sự đánh giá cao về kỹ năng của sinh viên Khoa Quản Trị Du Lịch – Khách Sạn UEF đã thúc đẩy quyết định xét cấp học bổng từ Le Cordon Bleu New Zealand trong 10 tuần. Đây là học bổng đầu tiên mà Le Cordon Bleu áp dụng trên toàn thế giới, một bước ngoặt đầy ý nghĩa cho sinh viên UEF.

phongvan sinhvien hocbongNZL 3

Trong buổi phỏng vấn trực tiếp vào chiều 11/4, đại diện Le Cordon Bleu New Zealand gặp gỡ ông Andrew Lee – Giám đốc Marketing và thành viên của học viện. Tại phía Khoa Quản Trị Du Lịch – Khách Sạn UEF, ThS. Nguyễn Viết Thủy – Phó Trưởng Khoa và ThS. Nguyễn Thị Lan Chi – Giảng Viên cùng tham gia.

Các sinh viên tham gia phỏng vấn đã nhận được sự giới thiệu về Học Viện Le Cordon Bleu và nội dung của chương trình học bổng. Học bổng này tập trung vào các khóa học về nấu ăn hoặc làm bánh, và sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ được trao chứng chỉ từ Học Viện. Học bổng trị giá hơn 14.000 đô New Zealand (tương đương hơn 200 triệu đồng) dành cho khóa học kéo dài 10 tuần, bắt đầu từ tháng 10/2024.

phongvan sinhvien hocbongNZL 10

Đại diện Le Cordon Bleu New Zealand, ông Andrew Lee, nhấn mạnh: “Sinh viên UEF chuyên ngành về nhà hàng, ẩm thực đang có cơ hội vàng để trải nghiệm và học tập tại New Zealand trong 10 tuần. Hy vọng sinh viên được chọn sẽ hoàn thành tốt chương trình, từ đó, chúng tôi sẽ duy trì học bổng này cho sinh viên Khoa Quản Trị Du Lịch – Khách Sạn UEF trong tương lai.”

Một trong những sinh viên nổi bật được chọn để nhận học bổng là bạn Lê Nguyễn Quỳnh Hương – Sinh viên năm 4 ngành Quản Trị Nhà Hàng và Dịch Vụ Ăn Uống. Quỳnh Hương đã gây ấn tượng bởi sự tự tin, đam mê nấu ăn và thành tích cao trong lĩnh vực này, khi từng đạt giải Nhì tại cuộc thi “Thử Thách Ẩm Thực Đầu Bếp Trẻ – Young Chef Culinary Challenges in Da Nang” do Hiệp Hội Xuất Khẩu Trứng Gà và Gia Cầm Hoa Kỳ (USPEEC) tổ chức.

phongvan sinhvien hocbongNZL 11

Quỳnh Hương chia sẻ: “Em rất vui khi được nhận học bổng của Le Cordon Bleu. Với kiến thức từ các môn học chuyên ngành và kinh nghiệm thi đấu, em hy vọng mình sẽ thích nghi nhanh ở môi trường chuyên nghiệp tại Le Cordon Bleu.”

ThS. Nguyễn Viết Thủy – Phó Trưởng Khoa Quản Trị Du Lịch – Khách Sạn, nhấn mạnh: “Đây là cơ hội quý báu để sinh viên trải nghiệm môi trường quốc tế và học hỏi từ một trong những trường đào tạo ẩm thực hàng đầu thế giới. Hy vọng học bổng này sẽ được duy trì cho các sinh viên UEF trong tương lai.”

Với sự hỗ trợ từ Le Cordon Bleu, hy vọng Quỳnh Hương và các sinh viên UEF khác sẽ có những trải nghiệm học tập và phát triển chuyên môn toàn diện, đồng thời góp phần làm nên danh tiếng của trường UEF trong lĩnh vực ẩm thực và du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *