Học Bổng “Tôi Yêu Đại Học Y Hà Nội” Dành Cho Sinh Viên

Trong hành trình nỗ lực vì sự phát triển giáo dục và hỗ trợ sinh viên, Trường Đại học Y Hà Nội vinh dự thông báo về việc thiết lập học bổng ‘Tôi yêu Đại học Y Hà Nội’ từ năm học 2023 – 2024. Đây không chỉ là một bước tiến quan trọng mà còn là cam kết của nhà trường trong việc tạo điều kiện học tập công bằng và cơ hội phát triển cho sinh viên.
Học Bổng "Tôi Yêu Đại Học Y Hà Nội" Dành Cho Sinh Viên
Học Bổng “Tôi Yêu Đại Học Y Hà Nội” Dành Cho Sinh Viên
Học bổng ‘Tôi yêu Đại học Y Hà Nội’ nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên trong việc chi trả học phí, giúp họ tập trung vào việc học tập và phát triển bản thân. Cụ thể:
  • Hỗ trợ từ 50-100% học phí theo Nghị định 81 của Chính phủ về cơ chế thu, quản lý học phí.
  • Hỗ trợ sinh viên bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn nhập viện đột xuất, gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh, và những hoàn cảnh khó khăn khác.
  • Hỗ trợ tài chính trong dịp Tết Nguyên đán và các trường hợp khẩn cấp khác.
  • Hỗ trợ 100% học phí, chỗ ở trong kí túc xá và 2 triệu đồng/tháng sinh hoạt phí cho 5 sinh viên không có khả năng trang trải cuộc sống tại trường.
Quyết định về việc tiêu chuẩn và quy trình xét chọn học bổng ‘Tôi yêu Đại học Y Hà Nội’ được ký bởi GS.TS Nguyễn Hữu Tú, Hiệu trưởng trường. Quy trình xét chọn sẽ được thực hiện một cách minh bạch và công bằng, đảm bảo hỗ trợ đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có tiềm năng học tập.
Học bổng ‘Tôi yêu Đại học Y Hà Nội’ không chỉ là một phần của chiến lược phát triển của trường mà còn là minh chứng cho cam kết với sự công bằng và khuyến khích tài năng. Những sinh viên được hỗ trợ sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cao và tiếp cận cơ hội phát triển bản thân một cách toàn diện.

Học bổng ‘Tôi yêu Đại học Y Hà Nội’ không chỉ là một hành động hỗ trợ tài chính mà còn là sự quan tâm và chia sẻ của nhà trường đến sinh viên. Trường Đại học Y Hà Nội không ngừng nỗ lực, với hy vọng rằng những học bổng này sẽ là động lực giúp sinh viên vượt qua khó khăn và đạt được thành công trong hành trình học tập và sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *