Tiếng Gọi Ký Ức: Trở Về Thế Giới Cổ Tích của Làng Quê Bắc Bộ cùng Hội Sinh Viên NEU

Triển Lãm & Liveshow 2024: Một Hành Trình Đầy Hoài Niệm

Từ ngày 09 đến 10/05, tại Đại học Kinh tế Quốc dân, sẽ diễn ra chương trình Triển Lãm & Liveshow 2024 với chủ đề đặc biệt: “Trở Về Thế Giới Cổ Tích của Làng Quê Bắc Bộ”. Với dự kiến lượng sinh viên tham gia từ trong và ngoài trường lên đến hàng nghìn, sự kiện này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm không thể quên.

anh 1 trien lam liveshow 2023 mo mot manh tho20240426103948

Trải Nghiệm Cổ Tích Tại Triển Lãm & Liveshow 2024

Triển Lãm & Liveshow là một sự kiện thường niên do Cụm Truyền Thông – Sự Kiện – Hội Sinh Viên Việt Nam tại Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Nơi đây, những giá trị văn hóa tích cực được lan tỏa, và sinh viên có cơ hội tiếp cận nghệ thuật và nhận thức về bản thân mình một cách mới mẻ.

Tinh Thần Cổ Tích Lan Tỏa

Năm 2023, Triển Lãm & Liveshow “Mơ Một Mảnh Thơ” đã ghi điểm trong lòng người tham dự với sự tham gia đông đảo và thành công rực rỡ. Lấy cảm hứng từ thành công đó, Triển Lãm & Liveshow 2024 hứa hẹn sẽ làm nên điều đặc biệt với chủ đề “Truyện Kể Kề Làng”, một hành trình quay trở lại với thế giới cổ tích của làng quê Bắc Bộ.

Khám Phá Thế Giới Cổ Tích

Triển Lãm & Liveshow 2024 sẽ tái hiện không khí của làng quê Bắc Bộ, nơi đong đầy hoài niệm và yên bình. Khung cảnh đồng quê, con đường nhỏ mòn và những ngôi nhà cổ kính sẽ tạo nên một không gian sống đầy màu sắc và yên bình, mời gọi mọi người tìm về với ký ức của tuổi thơ.

Hòa Mình Trong Chốn Làng Quê Bắc Bộ

Triển Lãm & Liveshow 2024 là “chốn trú ẩn” để mọi người tạm quên đi nhịp sống hối hả, đắm chìm trong từng chi tiết nhỏ của làng quê Bắc Bộ thân thương. Đồng thời, liveshow với sự góp mặt của ca sĩ khách mời Hào sẽ làm say đắm người tham dự trong không gian âm nhạc đầy màu sắc.

Đón Chào Trở Lại

Hãy dành thời gian vào ngày 09-10/05 này để hòa mình vào không gian của những ký ức ngọt ngào, và khám phá chốn làng quê Bắc Bộ mộc mạc cùng Hội Sinh Viên Việt Nam tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây sẽ là một hành trình trở về với thế giới cổ tích, đầy kỷ niệm và hoài niệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *