Nữ Sinh Viên ĐHQG Hà Nội Ghi Tên Mình Vào Lịch Sử: Đạt Cú Đúp Danh Hiệu ‘Sinh Viên 5 Tốt’ và ‘Sao Tháng Giêng’

Hà Nội, ngày 11 tháng 1 năm 2024 – Lê Nguyễn Cam Ly, sinh năm 2003 và đang theo học chuyên ngành Báo chí tại Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG Hà Nội), đã ghi danh tên mình vào lịch sử với một cú đúp danh hiệu ấn tượng: “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu cấp Trung Ương và Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2023. Với những nỗ lực không ngừng và lòng đam mê, Cam Ly đã chinh phục đỉnh cao của danh hiệu sinh viên xuất sắc và đón nhận sự công nhận từ cộng đồng sinh viên.

img 0789 4317

Hành Trình Đầy Khó Khăn Và Đam Mê Đến Với Thành Công

Cam Ly đã khẳng định mình từ năm đầu đại học thông qua việc tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội và đóng góp cho cộng đồng. Cô đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như Ủy viên BCH Hội Sinh viên TP. Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, và Bí thư Liên Chi Đoàn, Liên Chi Hội trưởng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông. Điều này đã tạo nên một nền tảng vững chắc cho Cam Ly để phát triển và ghi dấu ấn riêng trong hành trình học tập và rèn luyện.

20231220165206775 6472

Thành Tích Đỉnh Cao và Lòng Đam Mê Vượt Khó

Là sinh viên năm thứ ba, Cam Ly đã đối mặt với thách thức lớn nhất là cân bằng giữa học tập và các hoạt động Đoàn – Hội, cùng việc làm thêm để có hiệu quả tốt nhất. Với ngành học là Báo chí, việc tham gia vào các tác nghiệp thực tế đòi hỏi thời gian và tập trung cao, Cam Ly đã phải đối mặt với sự căng thẳng và thời gian eo hẹp. Tuy nhiên, sự quyết tâm và đam mê đã giúp cô vượt qua mọi khó khăn.

tempimagehak3jo 4227

Danh Hiệu “Sinh Viên 5 Tốt” Và “Sao Tháng Giêng” – Niềm Tự Hào Của Cam Ly

Với GPA năm học 2022 – 2023 đạt 3.57/4.0, giải Ba Cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học cấp trường, và việc đạt giải thưởng Top 10 Nghiên cứu khoa học ‘Ngọn đuốc Xanh’ do Đoàn trường tổ chức, Cam Ly đã chứng tỏ sự xuất sắc của mình. Bằng khen của Ban Chấp hành Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 – 2023” cũng là một dấu ấn đáng tự hào của cô.

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn cho biết: “Điều khiến năm học này của mình gần như vẹn tròn là khi nhận tin mình được nhận cùng lúc 2 danh hiệu ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu cấp Trung Ương và Giải thưởng ‘Sao Tháng Giêng’ năm 2023. Mình may mắn được gia đình luôn bên cạnh ủng hộ, cùng với đó là thầy cô, bạn bè, anh chị em cùng làm công tác Đoàn – Hội”.

Cam Ly tỏ ra rất biết ơn sự động viên và hỗ trợ từ gia đình, thầy cô, bạn bè, và cả những lúc khó khăn cũng như niềm hạnh phúc của bố mẹ. Cô thể hiện tinh thần không ngừng phấn đấu và tự nhắc nhở bản thân không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng. Cam Ly đã ghi dấu ấn của mình vào lịch sử sinh viên ĐHQG Hà Nội và là một nguồn động viên cho thế hệ sinh viên trẻ khác trong việc vượt qua khó khăn và đạt được thành công trong học tập và cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *