Sinh Viên Khoa Kiến Trúc – Mỹ Thuật HUTECH Hứa Hẹn Tại Liên Hoan Sinh Viên Kiến Trúc Toàn Quốc 2024

Sinh viên của Khoa Kiến Trúc – Mỹ Thuật tại Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tham gia vào sự kiện Liên Hoan Sinh Viên Kiến Trúc toàn quốc lần thứ XIV (Festival XIV) sắp diễn ra từ ngày 20 đến 24/4 tại thành phố Huế. Với tinh thần năng động và sự sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức, đoàn sinh viên này đã sẵn lòng để thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình.

790087 dsc08871

Sự kiện này cũng nhận được sự đồng hành và tài trợ từ các doanh nghiệp uy tín như Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kiến Trúc Xây Dựng TRUSTARC, Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng và Thương Mại Peak Việt Nam, Công ty TNHH Kiến Trúc 1mm. Điều này hứa hẹn mang lại động lực mạnh mẽ cho sinh viên HUTECH trong hành trình tham gia sự kiện toàn quốc này.

425527 dsc08794

Festival XIV năm nay sẽ quy tụ sự tham gia của 26 trường đại học có chương trình đào tạo ngành Kiến Trúc trên toàn quốc, cùng 3 trường đại học quốc tế. Với chủ đề “Huế – Tuổi Trẻ Với Di Sản”, sự kiện này sẽ mở ra 06 phần thi chính, từ sắp xếp không gian triển lãm giới thiệu về trường đến các phần thi thiết kế và nghệ thuật kỹ thuật số.

857924 dsc08836

Đoàn sinh viên Kiến Trúc HUTECH gồm 22 thành viên sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên có kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh việc tham gia các phần thi chính, sinh viên cũng sẽ có cơ hội tham quan các công trình kiến trúc nổi tiếng và tham dự các sự kiện chính trong khuôn khổ của Festival XIV.

Hãy cùng chờ đợi và ủng hộ những ý tưởng sáng tạo và nỗ lực của các sinh viên Kiến Trúc – Mỹ Thuật HUTECH tại Liên Hoan Sinh Viên Kiến Trúc Toàn Quốc 2024. Chúng ta tin rằng, với tinh thần và tài năng của mình, đoàn sinh viên này sẽ gặt hái được những thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *