Ella: Từ Ngôi Sao Âm Nhạc Đến ‘Nữ Hoàng Yêu Sách’ trong Làng Giải Trí

Trong làng giải trí châu Á, cái tên Ella, nữ ca sĩ kiêm diễn viên thuộc nhóm nhạc huyền thoại S.H.E, hiện đang trở thành tâm điểm của sự chú ý. Mới đây, Ella bị cáo buộc có thái độ “ăn miếng trả miếng” với bạn diễn Vương Thức Hiền, và thậm chí đưa ra các yêu sách vô lý, khiến cô dần trở thành một biểu tượng của sự tự cao và đòi hỏi.

photo 4 17025360137711927231827

Sự kiện mở màn cho chuỗi lùm xùm này là việc Ella quyết định không tham dự buổi công chiếu phim “Doctor Lifesaver” như một hành động đáp trả lại việc Vương Thức Hiền, bạn diễn của cô, không xuất hiện trong buổi ra mắt phim. Sự vắng mặt này của Ella không chỉ gây bức xúc cho Vương Thức Hiền mà còn làm dấy lên những đồn đoán trong công chúng.

Không dừng lại ở đó, Ella còn bị tố cáo là có những yêu sách quá mức trong quá trình làm việc. Theo một số nguồn tin từ ekip sản xuất “Doctor Lifesaver”, Ella muốn có những đặc quyền như ở khách sạn cao cấp hơn các diễn viên khác, yêu cầu về khoảng cách từ khách sạn đến địa điểm quay phim, và thậm chí tự quyết định số giờ quay phim. Hành vi này của cô không chỉ làm dấy lên sự không hài lòng trong đoàn làm phim mà còn phản ánh một hình ảnh không mấy tích cực trong mắt công chúng.

photo 3 17025360127741865995865

Đáng chú ý, Ella cũng dính líu đến những tin đồn về việc cô tỏ ra kém thân thiện và xa cách với các đồng nghiệp. Có thông tin rằng Ella từ chối tham gia các bữa ăn cùng ekip, cho thấy sự khép kín và thiếu giao tiếp của cô với những người xung quanh.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận những đóng góp của Ella cho nền âm nhạc và điện ảnh châu Á. Từ năm 2001, cô đã để lại dấu ấn sâu đậm qua các hoạt động âm nhạc và diễn xuất, từ vai trò thành viên S.H.E với hình tượng tomboy cá tính, đến việc chuyển sang phong cách nữ tính sau khi kết hôn. Sự thay đổi này không chỉ là bước ngoặt trong sự nghiệp của cô mà còn là minh chứng cho sự phát triển và đa dạng hóa trong hình ảnh nghệ sĩ.

photo 2 1702536011352410759401

Bất chấp những ồn ào và thị phi, Ella vẫn tiếp tục được quan tâm khi tham gia vào show truyền hình “Đạp Gió 4”. Câu hỏi đặt ra là liệu Ella có thể lấy lại hình ảnh tích cực trong mắt công chúng và đồng nghiệp, hay cô sẽ tiếp tục đi theo con đường mà nhiều người cho là “đầy yêu sách và tự cao tự đại”? Thời gian sẽ trả lời cho câu hỏi này.