Saigon Urban Street Fest: Lễ Hội Nghệ Thuật Đường Phố Đầy Sáng Tạo Tại TP.HCM

Screenshot 3

“Saigon Urban Street Fest: Trải Nghiệm Nghệ Thuật Đường Phố Đầy Sáng Tạo” Saigon Urban Street Fest by artLIVE – Head Out of the Original là một sự kiện đầy hứa hẹn dành cho các bạn trẻ vào dịp cuối năm. Tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, từ ngày 8 đến 10/12, bạn có cơ hội tham gia vào không gian nghệ thuật đường phố, thể hiện cá tính và đắm chìm trong các hoạt động nghệ thuật liên tục từ 8h sáng đến 21h tối.

Sự kiện này cũng đồng hành với Tuần lễ Du lịch TP. HCM năm 2023 với chủ đề “Xanh trên mỗi hành trình”. Được tổ chức bởi Ban Tổ chức, sự kiện hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho cả người dân và du khách trong mùa lễ hội cuối năm, dự kiến thu hút từ 30.000 đến 35.000 người tham gia.

Saigon Urban Street Fest cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh TP. HCM là một thành phố sôi động, đa dạng về văn hoá. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật đường phố, bạn cũng có thể tham gia vào các biểu diễn âm nhạc và triển lãm nghệ thuật.

Đặc biệt, sự kiện này còn tổ chức hoạt động “Bức tranh doodle về Du lịch TP. HCM lớn nhất Việt Nam,” với một khu vực tô màu bức tranh doodle lớn nhất Việt Nam, gồm 22 mảnh ghép đại diện cho 22 quận/huyện trong TP. Thủ Đức và 21 quận/huyện khác. Đây là cơ hội để mọi người thể hiện tài năng hội hoạ và tham gia vào việc hoàn thiện bức tranh này một cách miễn phí.

Sự kiện được tổ chức tại Bưu Điện Trung tâm Sài Gòn, một công trình kiến trúc lâu đời đậm đà lịch sử và văn hóa, mang đến cho công chúng một cái nhìn độc đáo về nghệ thuật đường phố và sự giao thoa của nó. Mỗi nghệ sĩ và hoạt động tại sự kiện đều thể hiện sự đổi mới và phá cách của văn hóa đường phố một cách tinh tế và đẹp đẽ.

Đây chắc chắn là một sân chơi đương đại và sáng tạo cho giới trẻ TP. HCM, với những hoạt động cộng đồng đường phố trong không gian ngoài trời, đem lại nhiều cơ hội cho sự sáng tạo và khám phá.