Cười Đau Bụng với Màn Xăm Chân Mày ‘Cao Tay’ của Ngô Thanh Vân và Phản Ứng ‘Không Đỡ Nổi’ của Huy Trần

Khi cuộc sống hôn nhân không chỉ là mật ngọt mà còn đầy “muối” hài hước, Ngô Thanh Vân và Huy Trần chứng minh rằng họ không chỉ là cặp đôi tình tứ mà còn là “bộ đôi quậy phá” siêu cấp trong làng giải trí. Điển hình nhất là màn xăm chân mày “thảm họa” gần đây của Ngô Thanh Vân, khiến cho không chỉ anh chồng trẻ Huy Trần mà cả dân mạng cũng phải “cười rụng rốn”.

Đó là một ngày đẹp trời, Ngô Thanh Vân quyết định “tái tạo” diện mạo bằng cách xăm chân mày. Nhưng không phải kiểu xăm thông thường, mà là bằng bút lông mực đen. Với vẻ mặt “ái ngại” cô nàng thông báo với chồng rằng: “Em vừa đi xăm chân mày về đây!”. Cái kết? Một Huy Trần với biểu cảm “đau khổ” nhìn vợ, tự hỏi liệu đây có phải là sự thật hay chỉ là một trò đùa của vợ.

Anh chàng không giấu nổi sự bất ngờ (và có lẽ là cả sự hoảng loạn nữa) khi thấy đôi chân mày mới “sáng tạo” của vợ. “Xăm cái gì không đều thế này, vợ ơi?” – Huy Trần không khỏi lắc đầu, trong khi Ngô Thanh Vân cố gắng nén cười sau lớp “vẽ vời” trên mặt. Anh còn tiếp tục với loạt bình luận “đắng lòng” như “Vợ đừng nhún mày nữa, trông ghê lắm!” hay “Trời ơi, ai làm vậy với mặt vợ thế này?”.

photo 2 1702620037657317711442

Sự “bất lực” và “nuông chiều” của Huy Trần trước màn “troll chồng” cực mạnh của Ngô Thanh Vân khiến người xem không khỏi bật cười. Ai nói cuộc sống hôn nhân nhàm chán, hãy nhìn cách cặp đôi này “đùa giỡn” với nhau mà học hỏi.

photo 1 17026200352082090144320

Câu chuyện này không chỉ là một trò đùa vui vẻ trong gia đình mà còn là lời nhắc nhở cho các chị em đang có dự định “tân trang” nhan sắc đón Tết. Hãy cẩn thận kẻo rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” như Ngô Thanh Vân. Tuy nhiên, nếu bạn cần một ý tưởng để “troll” chồng hay bạn trai một cách vui vẻ, thì đây chắc chắn là một gợi ý không tồi.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến phản ứng của dân mạng trước màn “troll” này. Bình luận khen ngợi Huy Trần về sự dễ thương và đáng yêu không ngừng xuất hiện, cùng với những lời khen ngợi cho sự hài hước và nghịch ngợm của Ngô Thanh Vân. Đúng là, trong thế giới của họ, tiếng cười là gia vị không thể thiếu cho mọi khoảnh khắc.

Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm cách để thêm chút gia vị hài hước vào cuộc sống hôn nhân của mình, hãy học hỏi từ Ngô Thanh Vân và Huy Trần. Họ không chỉ là minh chứng sống động cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, mà còn là bậc thầy trong nghệ thuật “troll chồng”!