Leon Trương: Hành Trình Tự Tin Vượt Qua Khó Khăn Đến Với Đam Mê

Screenshot 4

Mình là Hậu Trương, hay còn được biết đến với nghệ danh Leon Trương, sinh năm 2000 và lớn lên tại Sài Gòn. Đã từ thuở nhỏ, đam mê nghệ thuật, đặc biệt là ca hát và diễn xuất, đã luôn hiện hữu trong cuộc sống của mình. Niềm đam mê này không chỉ bộc lộ khi mình còn ở mẫu giáo mà còn tiếp tục phát triển qua các năm học ở trung học phổ thông. Mình thường xuyên tham gia vào các buổi biểu diễn nghệ thuật tại trường và thậm chí còn tham gia lớp học năng khiếu ngoại trường để nâng cao kỹ năng.

Ước mơ của mình hiện tại là trở thành một nghệ sĩ đa năng và tự mình thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mình tin rằng việc này sẽ giúp mình khám phá ra lĩnh vực phù hợp nhất với bản thân. Hiện tại, mình đang là một tài năng tại công ty Astra Entertainment, một mối quan hệ mà mình luôn trân trọng và biết ơn, vì nó đã đưa mình gần hơn tới ước mơ của mình.

Tuy đam mê nghệ thuật luôn đồng hành cùng mình, nhưng hành trình đến với đam mê này không hề dễ dàng. Mình đã đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, mọi thứ dường như tạm dừng lại. Mình phải dừng lại hoàn toàn trong suốt hai năm, từ 19 tuổi đến 21 tuổi. Lúc đó, mình cảm thấy hoang mang khi mọi thứ bắt đầu trở nên không rõ ràng.

Trong hai năm đó, mình đã trải qua nhiều biến đổi trong tâm hồn và suy nghĩ. Tuy nhiên, niềm đam mê nghệ thuật của mình đã giúp mình vượt qua những khó khăn đó. Mình thử nghiệm với nhiều công việc khác nhau như người mẫu ảnh, quảng cáo sản phẩm, kinh doanh trực tuyến và sáng tạo nội dung trên mạng xã hội để duy trì sự “đam mê” trong mình. Rồi dần dần, tất cả những nỗ lực này đã được đền đáp và dẫn đến công việc hiện tại của mình.

Mình cũng từng phải đối mặt với vấn đề cân nặng và thường xuyên trải qua body shaming từ nhỏ. Điều này khiến mình trở nên nhút nhát và tự ti, gây ra nhiều thất bại trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi mình nhận ra giá trị của bản thân và sức mạnh bên trong, mình đã dám thể hiện bản thân mình. Kể từ đó, mọi người xung quanh đã nhận thấy sự thay đổi tích cực trong mình và đánh giá cao hơn.

Hiện tại, mình luôn cố gắng học hỏi và cải thiện bản thân ở nhiều khía cạnh, từ ngoại hình đến kỹ năng âm nhạc, diễn xuất, vũ đạo và ngoại ngữ. Mình hy vọng rằng thông điệp này có thể truyền cảm hứng cho các bạn thuộc thế hệ Gen Z: “Hãy luôn là chính mình, tự tin và dám thử sức, vì khi bạn yêu bản thân mình, bạn có đủ sức vượt qua mọi khó khăn.”

Trong tương lai gần, mình sẽ tham gia vào một dự án phim với đạo diễn người Thái Lan Nuttapong Wongkaveepairoj, người đã làm nên bộ phim “Gap The Series.” Mình mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ và theo dõi mình trên hành trình tới ước mơ của mình.

Nhớ một câu nói mà mình rất yêu thích khi học ở Thái Lan: “ถ้าคุณมีความสามารถในความรักความรักตัวเองก่อน.” Điều này có nghĩa là “Nếu bạn có khả năng yêu bản thân mình một cách tích cực, bạn sẽ có động lực để vượt qua mọi khó khăn.”