Kết nối sức mạnh: Hội Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền hứa hẹn bứt phá trong nhiệm kỳ mới

Hơn 200 đại biểu cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền (HV Báo chí) từ khắp mọi miền Tổ quốc đã hội tụ tại Đại hội đại biểu Hội Cựu sinh viên nhiệm kỳ 2024-2029, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc kết nối các thế hệ và kiến tạo tương lai.

Hội Cựu sinh viên HV Báo chí: Sứ mệnh gắn kết và truyền cảm hứng

Được thành lập với mục tiêu kết nối các thế hệ sinh viên, tạo sân chơi trao đổi thông tin, kinh nghiệm và truyền cảm hứng, Hội Cựu sinh viên HV Báo chí hứa hẹn đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển của nhà trường và cộng đồng cựu sinh viên.

Đại hội: Nơi gặp gỡ và định hướng tương lai

Đại hội đại biểu Hội Cựu sinh viên nhiệm kỳ 2024-2029 là sự kiện trọng đại, đánh giá hoạt động của Ban Chấp hành lâm thời và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới.

Phát biểu tại Đại hội:

photo1711851531332 171185153161254435602

  • PGS, TS Phạm Minh Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc HV Báo chí, nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội Cựu sinh viên trong việc gắn kết các thế hệ, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ nhà trường.
  • Ông Mạc Quốc Anh, Chủ tịch Hội Cựu sinh viên nhiệm kỳ 2024-2029, chia sẻ mục tiêu xây dựng cộng đồng cựu sinh viên phồn thịnh, hỗ trợ lẫn nhau và tạo cơ hội phát triển cho các cá nhân.

Hội Cựu sinh viên HV Báo chí: Sức mạnh kết nối và truyền cảm hứng

Với sự ra đời của Hội Cựu sinh viên, HV Báo chí sẽ có thêm nguồn lực mạnh mẽ để:

  • Nâng cao chất lượng đào tạo.
  • Mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức.
  • Hỗ trợ sinh viên trong học tập, nghiên cứu và khởi nghiệp.
  • Tạo dựng môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp.

Đại hội đại biểu Hội Cựu sinh viên HV Báo chí nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp, mở ra một chương mới cho sự phát triển của nhà trường và cộng đồng cựu sinh viên. Với sự đoàn kết, đồng lòng và những định hướng chiến lược, Hội Cựu sinh viên HV Báo chí hứa hẹn sẽ trở thành cầu nối vững chắc giữa nhà trường và các thế hệ cựu sinh viên, góp phần tạo dựng tương lai rạng rỡ cho HV Báo chí và ngành báo chí Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *