Sinh viên Đại học Đà Nẵng tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, thanh lịch

Tối ngày 17-4, Nhà hát Trưng Vương TP Đà Nẵng diễn ra Đêm Chung kết Cuộc thi “Đại sứ Sinh viên ĐHĐN Miss & Mr UD-2024” với chủ đề “Hành trình hướng tới tương lai.” Sự kiện này do Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức, quy tụ sự tham gia của các lãnh đạo, giáo sư, tiến sĩ, cũng như hàng trăm thí sinh và khán giả đến từ khắp nơi.

Sinh viên Đại học Đà Nẵng tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, thanh lịch
Sinh viên Đại học Đà Nẵng tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, thanh lịch

Đêm chung kết có sự góp mặt của PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc ĐHĐN; TS. Tô Văn Hùng – Bí thư Huyện Ủy Hòa Vang; Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng Nguyễn Mạnh Dũng; Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng Nguyễn Thị Hội An. Ngoài ra, sự kiện cũng thu hút sự quan tâm của đại diện lãnh đạo từ các trường đại học thành viên, các đơn vị trực thuộc, tổ chức đoàn thể, các nhà tài trợ và đối tác đồng hành, cùng với sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy và Hoa hậu Liên lục địa năm 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Cuộc thi “Đại sứ Sinh viên ĐHĐN Miss & Mr UD-2024” được tổ chức nhằm mục đích định hướng giáo dục toàn diện cho sinh viên, tạo cơ hội cho họ thể hiện vẻ đẹp đức-trí-thể-mỹ và tỏa sáng như những “bông hoa” sinh viên “5 tốt,” sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu. Đây là hoạt động chào mừng 30 năm thành lập ĐHĐN, đồng thời kỷ niệm các ngày lễ quan trọng của đất nước và tuổi trẻ.

Các thí sinh đã trải qua nhiều vòng thi từ sơ loại đến bán kết với các hoạt động như giới thiệu bản thân, thể hiện dự án thanh niên, trình diễn trang phục dân tộc, tài năng và thi hùng biện. Trong suốt quá trình, họ được sự hỗ trợ, tư vấn và bồi dưỡng từ các chuyên gia để phát triển kỹ năng thuyết trình và biểu diễn nghệ thuật, qua đó tự tin hướng đến Vòng Chung kết với phần trình diễn trang phục truyền thống, dạ hội và ứng xử.

Đêm Chung kết là sự kiện đỉnh cao với sự tham gia của Top 12 thí sinh nữ và 12 thí sinh nam. Các phần trình diễn trang phục truyền thống và dạ hội đã thực sự là một bữa tiệc thị giác, qua đó các thí sinh không chỉ thể hiện vẻ đẹp hình thể mà còn khẳng định trí tuệ và sự hiểu biết sâu sắc. Phần thi ứng xử là dịp để họ bộc lộ quan điểm về cuộc sống, sẵn sàng cống hiến cho cộng đồng và tích lũy hành trang cho tương lai.

Sinh viên Đại học Đà Nẵng tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, thanh lịch
Sinh viên Đại học Đà Nẵng tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, thanh lịch

Cuộc thi đã kết thúc trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, với những màn trình diễn đầy tự tin và thanh lịch của các sinh viên. Sự kiện không chỉ là cơ hội để các sinh viên thể hiện bản thân mà còn góp phần nâng cao nhận thức và khẳng định vai trò của giáo dục toàn diện trong việc hình thành nhân cách và vẻ đẹp của thanh niên hiện đại.


Cuộc thi “Đại sứ Sinh viên ĐHĐN Miss & Mr UD-2024” tại ĐHĐN đã thành công trong việc tạo dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời khơi dậy tinh thần và niềm tự hào dân tộc, hướng tới một tương lai tươi sáng cho sinh viên và cho đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *