UEF Mở Rộng Chương Trình Thực Tập Sinh Tại Mỹ cho Sinh Viên với Đa Lĩnh Vực

Trong một nỗ lực liên tục để cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập quốc tế, Đại học Kinh tế Tài chính UEF (UEF) đã mở rộng chương trình thực tập tại Mỹ, mở ra một cánh cửa mới cho sự phát triển nghề nghiệp của sinh viên.

uef thuctapsinh my 2

UEF đã hợp tác với Viva Consulting, đối tác MOU của trường, để tổ chức buổi workshop “Cơ Hội Thực Tập và Việc Làm Tại Mỹ” vào ngày 5/3 vừa qua. Buổi workshop đã thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên và các giáo viên cũng như đại diện từ các tổ chức liên quan.

ThS. Huỳnh Quốc Phong, Giám đốc Trung Tâm Hợp Tác Doanh Nghiệp của UEF, chia sẻ về thành công của chương trình thực tập quốc tế tại Nhật Bản và Singapore. Ông nói rằng khoảng 130 sinh viên đã tham gia chương trình này và đã có sự cải thiện đáng kể về kỹ năng ngôn ngữ và tư duy.

uef thuctapsinh my 6 1

Tiếp theo, đại diện của đối tác đã giới thiệu chương trình J1 Program – một cơ hội thực tập và trao đổi văn hóa tại Mỹ. Chương trình này cho phép sinh viên đến Mỹ trong thời gian từ 6 đến 18 tháng để làm việc và thực tập trong nhiều lĩnh vực khác nhau như khách sạn, nhà hàng, kế toán, pháp lý, marketing, quản trị kinh doanh và logistics.

Không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ cụ thể, J1 Program đánh giá sinh viên dựa trên kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và chuyên môn của họ.

uef thuctapsinh my 4

Bà Nguyễn Thị Phương Uyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc của Viva Consulting Service, đã đảm bảo rằng quy trình và nhân sự theo dõi sinh viên thực tập tại Mỹ sẽ được thực hiện một cách cẩn thận và kỹ lưỡng.

UEF hy vọng rằng chương trình này sẽ mang lại những trải nghiệm thực tế và cơ hội phát triển chuyên môn cho sinh viên, từ đó tạo ra một bước nhảy vững chắc cho sự nghiệp sau này của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *