Xác minh thông tin hoa khôi đại học tự xưng là luật sư hành hung người khác

Sự việc gây xôn xao xảy ra tại một khu chung cư ở quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và cơ quan chức năng. Một cô gái tự xưng là luật sư cùng với một người đàn ông đã hành hung một phụ nữ khác trong một cuộc xô xát tại thang máy chung cư. Nghi ngờ rằng cô gái này có liên quan đến vị hoa khôi của Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) đã khiến cho sự việc trở nên đặc biệt quan trọng và đáng lo ngại.

Cô gái xưng luật sư hành hung người khác
Cô gái xưng luật sư hành hung người khác

Ban quản lý của Trường Đại học UEF đã lên tiếng xác nhận rằng cô gái xuất hiện trong đoạn video có thể là một sinh viên của trường và từng đăng quang cuộc thi Hoa khôi sinh viên UEF trong quá khứ. Mặc dù đã có thông tin ban đầu xác định danh tính của nữ sinh này, nhưng nhà trường cũng đã thể hiện sự thận trọng và cho biết họ cần kết quả chính thức từ cơ quan chức năng trước khi đưa ra bất kỳ biện pháp xử lý nào đối với sinh viên này.

Cơ quan công an địa phương đã bắt đầu tiến hành điều tra sự việc và xác định rằng nguyên nhân ban đầu của cuộc xô xát là do mâu thuẫn cá nhân. Mặc dù sự việc đã gây rúng động dư luận khi clip ghi lại cảnh hành hung được lan truyền trên mạng xã hội, nạn nhân chính thức đã về quê ở Tiền Giang và chưa thể làm việc trực tiếp với cơ quan điều tra.

Trong video ghi lại sự việc, người phụ nữ bị tấn công được người đàn ông và cô gái gọi là “luật sư” hành hung một cách dã man. Cô gái tự tin tuyên bố: “Mày có biết tao làm luật sư không? Tao cho mày lên đường bây giờ.” Người phụ nữ bị tấn công không có cơ hội phản kháng và bị đánh đập mạnh mẽ trong nhiều phút.

Trong thời điểm xảy ra cuộc xô xát, nhiều người đã chứng kiến sự việc này, bao gồm cả bảo vệ của tòa nhà. Tuy nhiên, không có ai can thiệp để ngăn chặn cuộc hành hung này. Sự việc này đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi về việc làm của những người chứng kiến và về việc xử lý pháp lý đối với những kẻ tham gia vào cuộc hành hung dã man này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc khi có thông tin kết luận từ cơ quan chức năng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *