Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội Có Hiệu Trưởng Mới

Chiều ngày 26-3, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, bà Vũ Thu Hà, đã tiến hành trao Quyết định công nhận Hiệu trưởng và Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Thủ đô Hà Nội cho nhiệm kỳ 2020-2025.

Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội Có Hiệu Trưởng Mới
Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội Có Hiệu Trưởng Mới

Trước đó, vào ngày 25-3, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, ông Trần Sỹ Thanh, đã ký Quyết định số 1591/QĐ-UBND về việc miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Thủ đô Hà Nội nhiệm kỳ 2020 – 2025; công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đối với Tiến sĩ Đỗ Hồng Cường, Bí thư Đảng ủy và Quyết định số 1592/QĐ-UBND về việc điều động viên chức và công nhận chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Thủ đô Hà Nội nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Vũ Thu Hà đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được lãnh đạo thành phố tin tưởng và giao trọng trách. Theo bà Vũ Thu Hà, UBND thành phố đã phê duyệt đề án phát triển Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2045, xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển trường đại học duy nhất của thành phố với lộ trình cụ thể. Thành phố cũng đã có lộ trình đầu tư phát triển nhà trường để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, trước mắt sẽ tập trung nâng cấp cơ sở 1 tại số 98 Dương Quảng Hàm (quận Cầu Giấy), sau đó sẽ đến các cơ sở tại huyện Sóc Sơn, huyện Thường Tín. Phần việc tiếp theo là kiện toàn đội ngũ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, tập trung đầu tư phát triển các ngành, lĩnh vực phục vụ nhu cầu phát triển Thủ đô.

Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội Có Hiệu Trưởng Mới
Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội Có Hiệu Trưởng Mới

Bày tỏ niềm vinh dự và trách nhiệm lớn khi được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng nhà trường, Tiến sĩ Đỗ Hồng Cường cho biết sẽ tiếp tục phát huy thành quả của các nhiệm kỳ trước, duy trì sự ổn định để phát triển nhà trường. Đồng thời, để thực hiện mục tiêu đề ra trong đề án phát triển nhà trường, Hiệu trưởng Đỗ Hồng Cường mong muốn toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường tập trung sức lực và trí tuệ để xây dựng một môi trường giáo dục thanh lịch, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và viên chức, mở rộng quy mô đào tạo, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và đóng góp vào sự phát triển của Đại học Thủ đô Hà Nội.


Trong bối cảnh môi trường giáo dục đang ngày càng phát triển và đòi hỏi sự nâng cao chất lượng, việc bổ nhiệm Hiệu trưởng mới cho Trường Đại học Thủ đô Hà Nội là một bước quan trọng để đảm bảo sự tiếp tục của sứ mệnh giáo dục và nâng cao uy tín của trường. Sứ mệnh này không chỉ nằm trong việc cung cấp kiến thức mà còn là việc đào tạo ra những thế hệ sinh viên có phẩm chất, kiến thức và kỹ năng cần thiết để đóng góp vào xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *