Trường Đại Học FBU: Lựa Chọn Hàng Đầu Của Sinh Viên Ngành Tài Chính – Ngân Hàng

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội, với trụ sở chính đặt tại xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh và cơ sở đào tạo thứ hai tại 136 – 138 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, là một trong những địa chỉ giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Được thành lập theo Quyết định số 2336/2010/QĐ-TTg ngày 21/12/2010 của Thủ tướng Chính phủ, trường đã khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ giáo dục Việt Nam.
Trường Đại Học FBU: Lựa Chọn Hàng Đầu Của Sinh Viên Ngành Tài Chính - Ngân Hàng
Trường Đại Học FBU: Lựa Chọn Hàng Đầu Của Sinh Viên Ngành Tài Chính – Ngân Hàng

Sứ Mệnh và Tầm Nhìn Phát Triển

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội ra đời với sứ mệnh chính là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, đa cấp, liên thông, hội nhập quốc tế, góp phần đáp ứng nguồn nhân lực cho sự phát triển kinh tế xã hội các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Với tầm nhìn xa đến năm 2050, trường phấn đấu trở thành một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp, liên thông và hội nhập, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Đội Ngũ Giảng Viên Chất Lượng Cao

Trường Đại học Tài chính- Ngân hàng tự hào với đội ngũ lên đến 110 cán bộ giảng viên. Trong đó có 5 giáo sư và phó giáo sư, 37 tiến sĩ, 2 giảng viên cao cấp, thạc sĩ và cử nhân giảng viên các chuyên ngành có kinh nghiệm từ các trường đại học lớn như Học viện tài chính, Đại học Thương mại, Đại học Kinh tế Quốc dân,… Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tự hào mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục hàng đầu.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội hướng đến xây dựng cơ sở vật chất hiện đại ở cả hai cơ sở. Đặc biệt, trường quan tâm tới hạ tầng kết nối băng thông rộng, được kết nối với các thư viện trực tuyến lớn trong và ngoài nước. Hệ thống thư viện điện tử và thư viện truyền thống với hơn 3000 đầu sách để hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, tìm kiếm nguồn tài liệu.
Hơn thế nữa, sinh viên học tại trường sử dụng hệ thống điểm danh bằng vân tay hiện đại. Có trang bị camera giám sát các lớp học, hành lang, và có bộ phận an ninh thực hiện đúng giờ giấc. Nhà trường cũng chú trọng đầu tư đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng học như: điều hòa, quạt, máy chiếu, mạng wifi miễn phí,…

Đời Sống Sinh Viên

Với phương châm “thực học – thực hành- thực nghiệm”, ngoài việc chú trọng đào tạo sinh viên về mặt kiến thức, chuyên môn, nhà trường luôn quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng cho sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Cụ thể, ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội thường xuyên tổ chức các buổi thực hành nghề nghiệp tại trường, đi thực tế tại các doanh nghiệp để sinh viên có nhiều kinh nghiệm thực tế và không bỡ ngỡ khi ra trường. Các buổi sự kiện truyền thông, tư vấn hướng nghiệp cũng luôn được ưu tiên tổ chức để sinh viên sớm định hướng được nghề nghiệp cho bản thân.

Thông tin Tuyển Sinh

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2022, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tổ chức xét tuyển thí sinh cho 8 chuyên ngành với 4 tổ hợp môn thi A00, A01, D01, C04.
Cụ thể:
Hệ đào tạo Đại học chính quy gồm: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán tài chính, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh thương mại, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh và Luật kinh tế.
Hệ đào tạo Thạc sĩ chính quy gồm: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán tài chính, Quản trị kinh doanh
Hệ đào tạo Liên thông đại học chính quy gồm: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán
Hệ đào tạo liên kết với Đại học Birmingham City

Đối tượng và phương thức tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh:
Hệ đào tạo Thạc sĩ chính quy: thí sinh dự thi phải tốt nghiệp Đại học theo quy định của Nhà trường và Bộ giáo dục và Đào tạo.
Hệ đào tạo Đại học chính quy: thí sinh dự tuyển phải tốt nghiệp THPT theo quy định của Nhà trường và Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Hệ đào tạo Liên thông Đại học chính quy: thí sinh dự thi phải tốt nghiệp Cao đẳng theo quy định của Nhà trường và Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Phương thức:
Hệ đào tạo Thạc sĩ chính quy thì nhà trường tổ chức hướng dẫn ôn tập và dự thi tại trường
Hệ đào tạo Liên thông Đại học chính quy thì nhà trường tổ chức hướng dẫn ôn tập và dự thi tại trường
Hệ Đại học chính quy: xét tuyển 80% tổng chỉ tiêu từ kết quả thi THPT Quốc gia, 10% tổng chỉ tiêu từ xét học bạ và 10% tổng chỉ tiêu theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HN.

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU) không chỉ là nơi chắp cánh ước mơ cho hàng nghìn sinh viên đam mê lĩnh vực tài chính và ngân hàng, mà còn là điểm đến lý tưởng cho những ai tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng cao, hiện đại và thực tiễn. Với sứ mệnh phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất tiên tiến, FBU cam kết mang lại cho sinh viên một nền tảng vững chắc để bước vào thế giới nghề nghiệp với bản lĩnh và kiến thức sâu rộng. Đăng ký ngay hôm nay để trở thành phần của cộng đồng sinh viên FBU, nơi khát vọng và đam mê được nuôi dưỡng, phát triển, hướng đến tương lai rộng mở và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *