Khai Mạc Giải Bóng Đá Học Sinh Sinh Viên 2024 tại Trường Cao Đẳng Lai Châu

Chiều ngày 26/3 vừa qua, tại Trường Cao đẳng Lai Châu, đã diễn ra lễ khai mạc của Giải bóng đá học sinh sinh viên năm 2024, một sự kiện thể thao được mong chờ từ nhiều ngày qua. Lễ khai mạc đã thu hút sự tham gia của đông đảo đồng chí lãnh đạo, giáo viên, và gần 200 vận động viên đến từ 15 đội bóng khác nhau.

Theo như thông tin từ Ban Tổ chức giải, giải bóng đá năm nay có sự tham gia của 15 đội bóng nam và nữ. Đây không chỉ là một cơ hội để các sinh viên thể hiện tài năng và sức mạnh của mình trên sân cỏ mà còn là dịp để tạo ra một môi trường lành mạnh, sôi động và gắn kết giữa các tầng lớp, từ học sinh đến sinh viên.

IMG 2601 1711447769017

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Đoàn Đình Phương – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức giải, đã nhấn mạnh rằng mục tiêu của giải bóng đá không chỉ đơn giản là thi đấu và giành chiến thắng, mà còn là để tạo ra một không gian lành mạnh, rèn luyện tinh thần đoàn kết và sự phối hợp trong tập thể.

Với hình thức thi đấu bóng đá 7 người và đấu vòng tròn tính điểm, giải bóng đá năm nay được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều trận cầu hấp dẫn và kịch tính. Đồng thời, giải cũng nhằm tôn vinh các sự kiện quan trọng trong lịch sử dân tộc và đặc biệt là để chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, 93 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh và Tết cổ truyền nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào.


Với tinh thần thi đấu cao, các đội bóng sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính và ý nghĩa. Hy vọng rằng, giải bóng đá học sinh sinh viên năm 2024 sẽ là một sự kiện thành công, góp phần vào việc phát triển thể dục thể thao cũng như tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện đầy tích cực cho các bạn sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *