Đại Học Công Nghiệp Hà Nội Tuyển Sinh 7.650 Chỉ Tiêu Năm 2024

Trong năm 2024, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tiếp tục mở rộng cơ hội cho các thí sinh với việc tuyển sinh 7.650 chỉ tiêu, tăng 150 so với năm trước. Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, trường đã giữ ổn định công tác tuyển sinh và đồng thời mở rộng số lượng chỉ tiêu cho một số ngành mới được mở từ năm 2023.

dh cong nghiep

TS Thân Thanh Sơn, Trưởng Phòng Đào tạo của trường, nhấn mạnh sự quan tâm của trường đối với các ngành học mới như Sản xuất thông minh, Năng lượng tái tạo, Điện tử y sinh và An toàn thông tin. Đặc biệt, ngành An toàn thông tin đang ngày càng trở nên quan trọng, phù hợp với xu hướng chuyển đổi số quốc gia và nhu cầu bảo mật thông tin của các doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thí sinh, trường cung cấp 6 phương thức tuyển sinh bao gồm xét tuyển thẳng, xét tuyển dựa trên thành tích học tập và các kết quả thi tốt nghiệp THPT, đánh giá năng lực và thi đánh giá tư duy do các trường đại học lớn tổ chức.

Mối quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp cũng được trường chú trọng, thông qua Phòng Hợp tác đối ngoại, nhằm xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo, cũng như mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên. Đáng chú ý, trường đang phát triển 9 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh trong các ngành cơ điện tử, công nghệ ô tô, công nghệ thông tin và một số ngành khác, nhằm đáp ứng xu thế của thị trường lao động chất lượng cao và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên.

“Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh sẽ phối hợp hài hòa với các chương trình liên kết. Học phí của các chương trình này cũng tương đồng với các chương trình chuẩn do nhà trường đã hỗ trợ nên thu hút sự quan tâm ngày càng lớn của người học” – TS Thân Thanh Sơn cho biết thêm.

Năm 2024, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội dự kiến cấp học bổng cho sinh viên có kết quả xét tuyển đầu vào xuất sắc với số tiền khoảng 2 tỷ đồng; học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc khoảng 10 tỷ đồng; ngoài ra còn có các loại học bổng doanh nghiệp với số tiền khoảng 30 tỷ đồng.


Với sự nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng cơ hội cho sinh viên, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam, hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *