Tây Ninh tổ chức họp mặt học sinh, sinh viên Xuân Giáp Thìn năm 2024 vào ngày 02/02/2024

Vào ngày 02/02/2024 (nhằm ngày 23 tháng Chạp Âm lịch), từ 13h30 đến 17h, tại Trung tâm học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh, UBND tỉnh Tây Ninh sẽ tổ chức Chương trình họp mặt học sinh, sinh viên Xuân Giáp Thìn năm 2024 với chủ đề “Học sinh, sinh viên tình nguyện vì cộng đồng”.

hopmatHSSV 4

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành và tổ chức chính trị – xã hội tỉnh. Đây là cơ hội để học sinh, sinh viên người Tây Ninh đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học và học viện trong và ngoài tỉnh gặp gỡ và giao lưu nhân dịp Tết cổ truyền.

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên tỉnh Tây Ninh giao lưu, học hỏi từ những tấm gương thanh niên, học sinh, sinh viên nhiệt huyết và tài năng. Đồng thời, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập và công tác. Buổi họp mặt còn giúp các em nắm bắt tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, các chính sách đào tạo, thu hút nhân tài, và nhu cầu tuyển dụng lao động trên địa bàn tỉnh. Dịp này, Ban Tổ chức sẽ trao học bổng cho học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức còn tổ chức các hoạt động hưởng ứng chương trình “Sinh viên Tây Ninh – Vui Hội chợ Tết” với nhiều gian hàng trải nghiệm như viết câu đối, vẽ và trang trí nón lá, trò chơi, cắm hoa, biểu diễn ban nhạc acoustic, và nhận quà tặng. Các em còn có thể tham gia gian hàng đọc sách, trưng bày sản phẩm sáng tạo của học sinh, sinh viên, gian hàng đặc sản 0 đồng từ các đơn vị trong tỉnh, gian hàng ẩm thực và khu chụp ảnh lưu niệm.

Chương trình hứa hẹn mang đến không khí vui tươi, gần gũi, là dịp để học sinh, sinh viên chia sẻ kỷ niệm học tập, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và đề xuất những giải pháp xây dựng và phát triển quê hương Tây Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *