AEON Việt Nam Hỗ Trợ Giấc Mơ Học Vấn của Sinh Viên Việt Nam

Screenshot 4 6

Hơn 40 sinh viên tiêu biểu từ ba trường đại học tại Việt Nam đã nhận được học bổng từ AEON, giúp họ tiếp tục theo đuổi giấc mơ học tập.

AEON Việt Nam, với mong muốn tạo ra những thay đổi tích cực cho cộng đồng và chung tay nuôi dưỡng thế hệ trẻ để xây dựng một tương lai bền vững cho Việt Nam, đã thực hiện nhiều hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng, trải nghiệm và cơ hội phát triển cho hàng ngàn học sinh và sinh viên Việt Nam từ năm 2011 đến nay.

Trong năm 2023, AEON Việt Nam tiếp tục hợp tác với Quỹ AEON 1% Club Foundation, thuộc Tập đoàn AEON Nhật Bản và Sở Giáo dục và Đào tạo các thành phố cùng với các đối tác trường đại học và cao đẳng để tổ chức nhiều chương trình dành cho thế hệ trẻ, bao gồm Chương trình Đại sứ Thanh thiếu niên và Nhà Lãnh đạo trẻ Châu Á.

Ngoài việc trao học bổng cho sinh viên đại học, AEON Việt Nam cũng dự định trao học bổng cho sinh viên các trường nghề, trung cấp và cao đẳng. Đồng thời, họ sẽ cung cấp cơ hội thực tập và việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp tại các cửa hàng và siêu thị của công ty.

Trong tương lai, AEON Việt Nam sẽ mở rộng hoạt động cho thế hệ trẻ, bao gồm cả chương trình AEON Cheers Club, nhằm tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh tiểu học, nhằm nâng cao nhận thức về môi trường và phát triển bền vững.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình Đại sứ Thanh thiếu niên, 50 học sinh Nhật Bản sẽ đến giao lưu tại Việt Nam vào đầu năm 2024. Đây là một phần của nỗ lực thúc đẩy tình hữu nghị và giao lưu văn hóa đa quốc gia giữa học sinh trung học Nhật Bản và các nước khác.

Chương trình “Nhà Lãnh đạo trẻ Châu Á” đã thu hút hơn 80 học sinh ưu tú từ 8 quốc gia Châu Á, trong đó có 8 đại diện đến từ Việt Nam. Các em đã có cơ hội trao đổi kiến thức, tham gia thảo luận, và phát triển các kỹ năng quan trọng như làm việc nhóm, phân tích thông tin, thuyết trình và tư duy phản biện.