Sinh Viên Xuất Sắc RMIT: Khai Thác Kỹ Năng Truyền Thông Số để Tạo Thay Đổi

Nguyễn Quý Nhật Hà, tân cử nhân ngành Thiết Kế (Truyền Thông Số) tại Đại học RMIT, đã được vinh danh là Sinh Viên Xuất Sắc RMIT nhờ thành tích học tập ấn tượng và cam kết thúc đẩy sự thay đổi tích cực cho tương lai.

Với GPA 3,8 và vinh dự được chọn là Thủ Khoa ngành Thiết Kế (Truyền Thông Số) năm 2024 tại RMIT Việt Nam, Hà thể hiện quyết tâm học tập của mình.

hinh bo sung 1 ha phat bieu tai le tot nghiep

Không chỉ là một sinh viên, Hà còn là một nhà tổ chức sự kiện tích cực trong cộng đồng. Trong vai trò Chủ Tịch CLB Nghệ Thuật Thị Giác RMIT, cô đã tổ chức nhiều sự kiện về nghệ thuật phục vụ cho cộng đồng sinh viên yêu nghệ thuật tại trường.

Vào đầu năm 2023, Hà cùng nhóm sinh viên RMIT tham gia cuộc thi D&AD New Blood – một trong những cuộc thi quảng cáo và thiết kế uy tín nhất thế giới. Nhóm của cô đã giành giải Bút Chì Gỗ với dự án “Oopsie!”, đánh dấu một thành công đáng chú ý và là nguồn động viên cho các sinh viên khác.

Theo ông Ricardo Arce, Chủ Nhiệm Bộ Môn Truyền Thông Số tại RMIT, thành tích này không chỉ là niềm tự hào cho Hà và nhóm của cô mà còn củng cố danh tiếng và quảng bá cho ngành Truyền Thông Số tại Việt Nam.

Trong bài phát biểu nhận giải Sinh Viên Xuất Sắc tại Lễ Tốt Nghiệp gần đây tại RMIT Việt Nam, Hà chia sẻ: “Hành trình phía trước của chúng ta sẽ không dễ dàng. Nhưng không có lý do gì để ta chỉ tập trung vào những thách thức lớn, thay vào đó hãy tin vào sức mạnh nội tại của chính bạn để tạo ra những thay đổi tích cực.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *