Sinh Viên Giúp Đỡ Trẻ Em Cơ Nhỡ Bán Lì Xì Dịp Tết 2024

Những ngày Tết luôn là thời điểm gia đình tụ họp, chia sẻ niềm vui và tận hưởng những khoảnh khắc ấm áp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội trải qua một kỳ nghỉ trọn vẹn. Trong bối cảnh này, một nhóm sinh viên đại học tại Câu lạc bộ Truyền thông, Đại học Greenwich Việt Nam, đã nảy ra ý tưởng đầy ý nghĩa: thiết kế và bán bao lì xì để gây quỹ, từ đó mang niềm vui Tết đến cho trẻ em cơ nhỡ.

Sinh Vien Giup Do Tre Em Co Nho Ban Li Xi

Trải qua hơn một tháng chuẩn bị, các bạn sinh viên đã thực hiện kế hoạch này một cách tỉ mỉ. Từ việc thiết kế bao lì xì đẹp mắt và cuốn hút, đến việc tìm địa điểm in ấn phù hợp để tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quỹ gây quỹ, mọi công việc đều được thực hiện với tinh thần tự nguyện và yêu thương.

Không chỉ dừng lại ở việc gây quỹ, các bạn sinh viên còn dành thời gian đến mái ấm Truyền Tin tại quận Bình Tân, TP.HCM, để trao tặng những món quà và cùng các em tham gia những trò chơi vui nhộn. Mái ấm Truyền Tin đã là một nơi yêu thương và nuôi dưỡng trẻ em mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt từ năm 1995. Tận tâm và sự quan tâm của các bạn sinh viên đã làm cho Tết của những đứa trẻ này trở nên ấm áp hơn.

giang vien va sinh vien rat tich cuc cho hoat dong nay

Trong bối cảnh khó khăn và thách thức, những hành động như thế này thể hiện tinh thần đoàn kết và yêu thương của giới trẻ. Hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động ý nghĩa như vậy, góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn từng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *