Chàng Sinh Viên “Đức Đen” của Bách Khoa Hà Nội Gây Sốt với Vai Diễn trong “Đào, Phở và Piano”

Oraiden Manuel Sabonete, 24 tuổi, sinh viên năm thứ ba ngành kỹ thuật điện tại Đại học Bách khoa Hà Nội, đã gây sốt trên mạng và tại trường sau khi tham gia bộ phim “Đào, phở và piano” với vai diễn người lính Pháp.

Trong cuộc trò chuyện với báo Tuổi Trẻ Online, Oraiden chia sẻ về sự bất ngờ của mình khi nhận được sự quan tâm và yêu mến từ khán giả Việt Nam sau vai diễn ấn tượng của mình. Anh nhận được nhiều lời chúc mừng và sự quan tâm từ bạn bè, người thân, cũng như các đồng nghiệp sinh viên.

oraiden

 

 

Oraiden cho biết anh đã tham gia vào bộ phim “Đào, phở và piano” vào khoảng năm 2022 – 2023, đóng vai người lính Pháp. Anh đã dành nhiều ngày, nhiều giờ làm việc liên tục mỗi ngày để thực hiện cảnh quay một cách tốt nhất.

Bộ phim “Đào, phở và piano” là một trong hai phim nhà nước nằm trong kế hoạch phát hành và phổ biến của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Bộ phim này lấy cảm hứng từ cuộc chiến 60 ngày đêm vào cuối năm 1946, đầu năm 1947 của quân dân Hà Nội, và là một câu chuyện bi tráng về “tâm hồn Hà Nội” trong khói lửa.

Oraiden kể lại lý do anh chọn đến Việt Nam để du học là do ấn tượng với đất nước và con người Việt Nam từ môn lịch sử học khi còn ở trường phổ thông. Anh nhấn mạnh rằng Việt Nam là một đất nước kiên cường và bất khuất, và anh muốn góp phần vào sự phát triển của nền công nghiệp năng lượng ở quê hương Mozambique sau khi hoàn thành chương trình học tại đây.

Dù gặp khó khăn về ngôn ngữ khi mới đến Việt Nam, Oraiden đã vượt qua và hòa mình vào môi trường học tập và sinh hoạt tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Anh không ngần ngại tham gia các hoạt động học thuật và xã hội, và luôn kiên định với mục tiêu của mình.

Với sự kiên nhẫn, nỗ lực và ý chí mạnh mẽ, Oraiden Manuel Sabonete – “Đức Đen” đã chứng minh được bản thân là một diễn viên tài năng và một sinh viên xuất sắc của Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *