Trần Xuân Trường: Sinh viên vượt qua gần 200 thí sinh để đoạt giải nhất cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam

Screenshot 8 3Hôm nay, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam phối hợp với Tổ chức Children of Vietnam và Hội Chữ Thập Đỏ (CTĐ) các địa phương tổ chức chương trình trao tặng học bổng cho học sinh Trung học cơ sở (THCS) đang đối diện với hoàn cảnh khó khăn tại hai huyện Hiệp Đức và Quế Sơn.

Chương Trình Hỗ Trợ Học Bổng

Theo thông tin từ tổ chức, chương trình này đã trao tặng tổng cộng 200 suất học bổng, với mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, dành cho 200 học sinh THCS của hai huyện này (100 suất cho mỗi huyện).

Mục Tiêu của Chương Trình

Hoạt động này được thực hiện như một phần của chương trình phi dự án “Hỗ trợ học bổng cho học sinh khó khăn tại huyện Quế Sơn và huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam”, được tài trợ bởi Tổ chức Children of Vietnam. Mục tiêu của chương trình là giúp đỡ và khuyến khích học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong việc tiếp tục học tập và phát triển sự nghiệp học vấn của họ.

Ứng Dụng Học Bổng

Những suất học bổng trị giá 1 triệu đồng mỗi suất này sẽ được sử dụng để hỗ trợ học phí và các nhu cầu học tập khác cho các học sinh tại hai huyện Hiệp Đức và Quế Sơn, giúp họ có cơ hội tiếp tục học hành một cách bình đẳng và phát triển toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *