Sinh viên Đại học Bách Khoa nhận học bổng TNG Dream và thực tập tại Tập đoàn TNG Holdings Vietnam

Screenshot 4 13Lễ trao học bổng đã được tổ chức vào ngày 02/06/2023 tại trụ sở của Tập đoàn. Ba sinh viên năm cuối đáng chú ý nhận học bổng TNG Dream và tham gia thực tập tại TNG bao gồm: Lê Thị Cẩm Ly, một sinh viên năm cuối của Viện Kinh tế và Quản lý; Lê Thu Trang và Nguyễn Minh Tú, cả hai đều là sinh viên năm cuối của Viện Toán ứng dụng và Tin học thuộc Đại học Bách khoa. Tất cả các sinh viên này đều có điểm số GPA từ Giỏi đến Xuất sắc.

Cẩm Ly cho biết: “Tôi rất vui khi có cơ hội làm việc trong lĩnh vực mà tôi đam mê, đặc biệt là tại TNG Holdings Vietnam – một môi trường chuyên nghiệp. Các mentor tại đây rất thân thiện và hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình.”

Cô cũng gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và hy vọng rằng sau khi tốt nghiệp vào tháng 9/2023, cô và Trang cùng với Tú sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Tập đoàn.

Trong lễ trao học bổng, ông Trần Tuấn Việt, Giám đốc khối Truyền thông và Marketing của TNG Holdings Vietnam, đã chia sẻ: “Tôi hy vọng rằng các sinh viên sẽ có những trải nghiệm bổ ích và tận dụng cơ hội mà TNG Holdings Vietnam mang đến cho họ.”

Chương trình học bổng TNG Dream mang đến cơ hội cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ nghề nghiệp với mức học bổng 10.000.000 đồng và cơ hội trở thành thực tập sinh tại Tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Với sự hoạt động trong bảy lĩnh vực khác nhau, TNG Holdings Vietnam đang trở thành nơi phát triển sự nghiệp cho các tài năng trẻ thuộc nhiều ngành nghề.

Trong những năm gần đây, TNG Holdings Vietnam đã tập trung vào việc phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong bảy lĩnh vực quan trọng, bao gồm quản lý, kinh doanh và phát triển bất động sản; cho thuê bất động sản, dịch vụ thương mại, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, năng lượng, tài chính và fintech.

Trong lĩnh vực công nghệ, TNG Holdings Vietnam đặt sự tập trung vào phát triển các giải pháp tiên tiến thuộc Khối Chuyển đổi số, bao gồm FinTech, SaaS, BaaS, Smart Hotel, CRM, ERP…

TNG Holdings Vietnam không chỉ mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp hấp dẫn mà còn xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp vững chắc, làm nền tảng cho sự thành công trong nghề nghiệp của những ứng viên trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *