Học bổng SCG Sharing The Dream: Nuôi dưỡng Ước Mơ và Truyền Cảm Hứng Cho Lãnh Đạo Tương Lai tại Việt Nam

Screenshot 6 11Công ty SCG đã hoàn tất chương trình trao tặng học bổng “SCG Sharing The Dream” lần thứ 16 cho 100 sinh viên và 100 học sinh trên toàn Việt Nam. Tổng giá trị của chương trình này lên đến 2,7 tỷ đồng, bao gồm giá trị học bổng và các hoạt động phát triển bản thân nhằm giúp sinh viên trở thành những công dân toàn cầu.

Chương trình học bổng “SCG Sharing The Dream” nhằm hỗ trợ và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, tạo cơ hội để họ theo đuổi ước mơ và tiếp cận kiến thức về phát triển bền vững. Chương trình đã thu hút sự quan tâm lớn từ hàng trăm bạn trẻ khắp cả nước với hơn 600 đơn đăng ký trong vòng 3 tháng.

Học bổng này đã trở thành “bạn đồng hành” của nhiều thế hệ học sinh và sinh viên Việt Nam, cung cấp hỗ trợ tài chính để giúp họ vượt qua khó khăn và tự tin định hình tương lai. Ngoài việc tài trợ tài chính, chương trình còn tổ chức các hoạt động đào tạo về môi trường, xã hội và quản trị minh bạch (ESG), khuyến khích tư duy sáng tạo và khám phá tiềm năng của các bạn trẻ trong sự phát triển bền vững của đất nước.

SCG cam kết theo đuổi chiến lược ESG 4 Plus với mục tiêu giảm bất bình đẳng xã hội thông qua giáo dục và tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ tại Việt Nam. Ông Praween Wirotpan, Tổng Giám đốc SCG Việt Nam, chia sẻ tầm quan trọng của việc hỗ trợ thế hệ trẻ và hướng tới một tương lai bền vững và thịnh vượng cho cả cộng đồng.

Chương trình cũng đã tìm ra hai đại diện xuất sắc, Trọng Tính và Cẩm Ly, để trở thành Đại sứ ESG của SCG năm 2023 và tham gia vào Hội thảo ESG Symposium trong khu vực. Ngoài ra, còn có nhiều sinh viên khác như Huỳnh Ngọc Hiếu, Đỗ Hải Anh và Ngô Gia Thảo, có những câu chuyện đầy cảm hứng và tầm quan trọng trong việc tạo sự khác biệt trong cộng đồng.

Những thành công này là minh chứng mạnh mẽ về ý nghĩa của học bổng “SCG Sharing The Dream” trong việc hỗ trợ và truyền cảm hứng cho những tài năng trẻ, giúp họ góp phần tích cực vào sự thay đổi trong cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *