Sinh viên Hà Nội Hào Hứng Tham Gia Lễ Hội Tết Novruz, Tôn Vinh Văn Hóa Azerbaijan”

Lễ hội “Tết cổ truyền Novruz – Novruz Celebration” vừa diễn ra tại Hà Nội, là sự kiện đầu tiên được tổ chức bởi Đại sứ quán Azerbaijan và Đại sứ quán Kazakhstan tại Việt Nam, phối hợp cùng Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Lễ hội này đã thu hút sự tham gia tích cực của sinh viên Hà Nội, giúp họ hiểu biết và tôn vinh văn hóa truyền thống của Azerbaijan.

ptt0515120240319195023

Trong lễ hội, sinh viên từ các trường cao đẳng và đại học trên địa bàn thủ đô đã được trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc của ngày lễ Novruz, bao gồm thưởng thức món ăn truyền thống, tham gia các hoạt động truyền thống như nhảy qua lửa và thi đập trứng. Sự kiện không chỉ mang lại niềm vui và sự thú vị cho các bạn trẻ mà còn tạo điều kiện cho họ hiểu biết sâu hơn về nền văn hóa của các quốc gia khác nhau.

Bà Trịnh Thị Thu Hà, hiệu trưởng của Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, chia sẻ rằng sự kiện này không chỉ là cơ hội để quảng bá và tôn vinh văn hóa truyền thống mà còn là cầu nối mở ra các cơ hội hợp tác mới trong lĩnh vực giáo dục, văn hóa và du lịch. Đồng thời, đây cũng là dịp để thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao và tạo ra một cộng đồng hữu nghị và đa dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *