Nữ Sinh ĐH Ngoại Thương Tỏa Sáng Tài Năng Trong Các Cuộc Thi Sắc Đẹp

Thanh Thảo, sinh viên năm 2 chuyên ngành Kinh doanh và Thương mại quốc tế tại Trường Đại học Ngoại thương (FTU) Cơ sở II, đã trở thành tâm điểm của sự chú ý với loạt thành tích nổi bật trong học tập và hoạt động ngoại khóa. Từ một thí sinh được ưu tiên xét tuyển thẳng nhờ thành tích xuất sắc ở bậc trung học, Thanh Thảo đã quyết tâm theo đuổi ước mơ tại ngôi trường đại học mình mơ ước, chứng tỏ bản thân không chỉ trong học thuật mà còn trên nhiều lĩnh vực khác.
Nữ Sinh ĐH Ngoại Thương Tỏa Sáng Tài Năng Trong Các Cuộc Thi Sắc Đẹp
Nữ Sinh ĐH Ngoại Thương Tỏa Sáng Tài Năng Trong Các Cuộc Thi Sắc Đẹp

Phát Triển Bản Thân và Định Hướng Tương Lai

Thanh Thảo đã thể hiện rõ quyết tâm phát triển bản thân khi không ngừng nỗ lực học tập và tham gia tích cực vào các cuộc thi tài năng. Việc giành giải Người đẹp ống kính FTUCharm Duyên dáng Ngoại thương 2023 và Giải nhất King and Queen Đêm dạ hội Miracles in December 2023 là bước khởi đầu thuận lợi, mở ra cánh cửa mới cho Thanh Thảo trong việc khẳng định tài năng và sắc đẹp của mình.
Đồng thời, nữ sinh luôn cảm thấy may mắn khi nhận được sự động viên, cảm thông và hỗ trợ từ bố mẹ cùng những người thân yêu. Cô cho biết: “Với lối suy nghĩ rất hiện đại, cởi mở, bố mẹ đã không can thiệp nhiều đến lựa chọn chuyên ngành. Bên cạnh đó, gia đình đã đưa ra lời khuyên và hướng mình học cách độc lập, chịu trách nhiệm với mọi quyết định trong cuộc sống.”

Kỹ Năng và Trải Nghiệm Quý Báu từ Môi Trường Đại Học

Môi trường đại học đã mở ra cho Thanh Thảo không gian học tập và phát triển toàn diện, từ việc rèn luyện kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, đến tổ chức sự kiện và lãnh đạo. Cô đã chủ động nắm bắt cơ hội để học hỏi, gặp gỡ và kết nối với những sinh viên tài năng khác, từ đó nâng cao tư duy và kỹ năng xử lý công việc chuyên nghiệp.
Với quyết tâm khẳng định bản thân, Thanh Thảo đã dấn thân vào các cuộc thi sinh viên, nơi cô có cơ hội thể hiện tài năng và sắc đẹp. Sự tự tin và kiến thức tích lũy đã giúp Thanh Thảo tỏa sáng và giành chiến thắng trong các cuộc thi, đồng thời mở ra nhiều cơ hội và trải nghiệm mới.
Trên cương vị Bí thư Chi Đoàn, Thanh Thảo tham gia, tổ chức các hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên và không ngừng nỗ lực để có dịp đăng ký phát triển Đảng viên. Ngoài ra, nữ sinh cũng là Phó ban Nhân sự tại một chương trình nội bộ trọng điểm của Đoàn trường; phối hợp cùng các thành viên chủ lực lên kế hoạch và tổ chức sự kiện.
Nữ Sinh ĐH Ngoại Thương Tỏa Sáng Tài Năng Trong Các Cuộc Thi Sắc Đẹp
Nữ Sinh ĐH Ngoại Thương Tỏa Sáng Tài Năng Trong Các Cuộc Thi Sắc Đẹp

Cân Nhắc Giữa Công Việc và Học Tập

Ngoài thời gian học tập, Thanh Thảo cũng tìm kiếm, làm công việc Marketing và Sự kiện ở vị trí thực tập sinh. Qua đó, cô nàng được mở rộng góc nhìn về quy trình làm việc thực tế của công ty và học được các kỹ năng hữu ích.
“Tuy nhiên, mình đã chọn làm việc bán thời gian để cân bằng việc học ở trường. Bởi đại học chỉ có 4 năm, vì vậy việc học và tích lũy kiến thức ở trường vẫn là điều bản thân phải ưu tiên hàng đầu.” – Thanh Thảo nhấn mạnh.
Với thành tích đạt được, nữ sinh coi đó là những bước đệm cho chặng đường sắp tới tại đại học. Bởi theo cô, đích đến cuối cùng của việc học chính là hơn bản thân mình của ngày hôm qua. Học để tiến bộ, tiếp tục trải nghiệm và va vấp để trưởng thành.

Định Hướng và Phát Triển Bản Thân

Thanh Thảo xem những thành công đã đạt được là bước đệm vững chắc cho hành trình sắp tới tại đại học và trong tương lai. Cô nhận thức rằng, mục tiêu cuối cùng của việc học không chỉ là vượt qua chính mình mỗi ngày mà còn học để tiến bộ, tiếp tục trải nghiệm, và va vấp để trưởng thành. Sự quyết tâm này là minh chứng cho tinh thần học thuật không ngừng nghỉ và khát vọng phát triển bản thân không giới hạn của Thanh Thảo.
Thanh Thảo đã chứng minh rằng, với tư duy độc lập, lòng biết ơn, và tinh thần tích cực, mỗi người hoàn toàn có thể vượt qua thách thức và đạt được mục tiêu đề ra. Cô khích lệ mọi người dám nghĩ, dám làm, kiên định và kỷ luật với bản thân để biến mỗi lựa chọn trở nên đúng đắn nhất.
Nữ Sinh ĐH Ngoại Thương Tỏa Sáng Tài Năng Trong Các Cuộc Thi Sắc Đẹp
Nữ Sinh ĐH Ngoại Thương Tỏa Sáng Tài Năng Trong Các Cuộc Thi Sắc Đẹp

Một số thành tích nổi bật Thanh Thảo đã đạt được

– Giải nhất “King and Queen” Đêm dạ hội Miracles in December 2023 – Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội;
– “Người đẹp ống kính” FTUCharm – Duyên dáng Ngoại thương 2023;
– Thí sinh đoạt “Vé vàng” vào TOP 30 FTUCharm 2023;
– Giải Ấn tượng – Cá nhân Cuộc thi “FTU2 – Tôi tự hào”;
– Giấy khen sinh viên có đóng góp xuất sắc trong hoạt động phong trào của Giám đốc Cơ sở 2;
– Đại sứ truyền thông cho các cuộc thi, hoạt động CLB như “Phố cho sắc” – IMC, “MC Dreamic” – FTUYours, tổ chức Aiesec,…
– Thành viên Ban Truyền thông – Đối ngoại tại Hội trại Truyền thống;
– Thành viên Ban Đối ngoại – Tài chính tại FTU MUN – HCMC;
– Thành viên ban Project Management CLB EHub – Cộng đồng khởi nghiệp trẻ FTU2;
– MC tại “Tuần lễ định hướng cho các tân sinh viên”.

Thanh Thảo, với hành trình đáng ngưỡng mộ tại Đại học Ngoại thương, đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ trong việc theo đuổi đam mê và phát triển bản thân. Câu chuyện của Thanh Thảo không chỉ là minh chứng cho sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng mà còn là bài học về tầm quan trọng của việc học hỏi, kiên trì và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Trong mỗi bước đi, Thanh Thảo luôn giữ vững niềm tin, dám đối diện với thách thức và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình, mở rộng ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *