Nghi Ngờ Hoa Khôi Là Hành Hung Người Khác

Screenshot 8 1

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) đã công bố rằng họ đang đợi kết luận của cơ quan chức năng để xem xét các biện pháp xử lý thích hợp đối với các trường hợp sinh viên hành hung người khác.

Liên quan đến một video ghi lại cảnh một cô gái xưng “tao làm luật sư” cùng người đàn ông hành hung một phụ nữ khác tại một tòa nhà chung cư tại quận Bình Thạnh, TPHCM, có thông tin cho rằng người tham gia có thể là Hoa khôi sinh viên của UEF.

Trong cuộc trao đổi với phóng viên Dân trí, một đại diện của UEF đã xác nhận rằng cô gái trong video được xem xét có thể là sinh viên tên N.Q., ngành luật kinh tế, khóa 2018, và cô đang trong giai đoạn hoàn thành chương trình học tập.

Tuy nhiên, trường không thể xác nhận thông tin này một cách chính thức, do họ chưa thể tiếp xúc trực tiếp với sinh viên N.Q. và chưa nhận được thông tin chính thức từ cơ quan công an.

Một đại diện của UEF cho biết: “Nhà trường đang chờ kết quả chính thức từ cơ quan chức năng. Tùy vào kết luận của cơ quan chức năng, trường sẽ áp dụng biện pháp xử lý sinh viên phù hợp với các quy định hiện hành.”

Sự việc này xảy ra vào ngày 19/11 tại một tòa nhà chung cư tại quận Bình Thạnh, TPHCM, khi một người đàn ông cùng một phụ nữ lao vào hành hung một phụ nữ khác. Sự việc đã được ghi lại bởi một người chứng kiến và lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận. Cơ quan công an đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân và các biện pháp xử lý phù hợp.