Trao Quà Tết và Học Bổng Cho Học Sinh – Sinh Viên Khó Khăn

Sáng ngày 30/1, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh tổ chức một chương trình đặc biệt mang tên “Xuân Tình Nguyện Giáp Thìn năm 2024,” với mục tiêu trao quà tặng và học bổng cho học sinh và sinh viên (HS-SV) đang phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn.

Trao hoc bong cho sinh vien kho khan

Tại sự kiện này, Hội Khuyến học tỉnh đã trao tặng tổng cộng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, cho các em HS-SV. Đồng thời, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã hợp sức với Công ty TNHH MTV Dịch vụ Thành Mỹ và những người hảo tâm khác để trao tặng 20 phần quà đến các cán bộ, hội viên và sinh viên đang phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình “Xuân Tình Nguyện Giáp Thìn năm 2024” không chỉ là một sự kiện ý nghĩa mà còn là một phần trong chuỗi hoạt động để chào đón năm mới và kỷ niệm vinh quang của Đảng. Đây là cơ hội để cộng đồng sinh viên và những người ủng hộ xã hội góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của các em HS-SV có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tôn vinh tinh thần tình nguyện và lòng nhân ái trong xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *