Nam Sinh Viên Nhảy Cầu Vĩnh Tuy May Mắn Được Cứu Sống

Sáng ngày 16/3, một nam sinh viên đại học đã có hành động tuyệt vọng bằng cách nhảy xuống sông từ cầu Vĩnh Tuy. Sự việc diễn ra vào khoảng 10h sáng cùng ngày, ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. May mắn, nhờ sự phối hợp nhanh chóng và kịp thời của Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) trên sông Công an TP Hà Nội cùng sự giúp đỡ của người dân, nam sinh viên đã được cứu sống một cách kỳ diệu.

tutu

Thông tin từ Đội PCCC&CNCH trên sông Công an TP Hà Nội cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, đội đã nhanh chóng phối hợp với người dân triển khai kế hoạch cứu nạn. Một chiếc thuyền chài đã không ngần ngại lao tới hiện trường và thành công trong việc vớt nạn nhân lên khỏi dòng nước lạnh giá.

Nạn nhân, được xác định là L.V.L, sinh năm 2001, hiện là sinh viên của một trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội. Anh đã được đưa vào cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Thanh Nhàn và hiện tại đang trong quá trình hồi phục.

Sự việc xảy ra chỉ vài ngày sau một vụ việc tương tự khi Trung tâm thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội nhận được tin báo về một người nhảy cầu Thanh Trì vào chiều 9/3. Cảnh sát cùng đội PCCC&CNCH đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, nơi chứng kiến những vật dụng cá nhân được bỏ lại bên lề cầu, báo hiệu một hành động tuyệt vọng khác.

Tại hiện trường, trên mặt cầu Thanh Trì (hướng từ Lĩnh Nam sang Gia Lâm) có một xe máy không biển kiểm soát kèm theo một đôi giày, ví tiền và điện thoại di động nghi của người bị nạn.

Thông qua việc khai thác thông tin từ người thân, nạn nhân của vụ việc trước được xác định là N.H.Q., sinh năm 2003, trú tại Gia Lâm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *