HUTECH Đào Tạo Sinh Viên Khoa Công Nghệ Thông Tin Trang Bị Kỹ Năng và Sẵn Sàng Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng

Ngày 18/3 vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội thảo “Định Hướng Nghề IT & Kỹ Năng Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng”, một sự kiện quan trọng nhằm tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu và trang bị kỹ năng cần thiết để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

290290 73a09487jpg

Hội thảo là một phần của chuỗi sự kiện HUTECH IT OPEN DAY 2024, được tổ chức bởi Khoa Công nghệ thông tin HUTECH, nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề và cập nhật kỹ năng cần thiết để thành công trong thị trường lao động. Đồng thời, sự kiện cũng là dịp để các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ gặp gỡ và tìm kiếm nhân tài.

Hội thảo đã thu hút sự tham gia của PGS.TS. Võ Đình Bảy – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với các diễn giả đến từ TMA Tech Group, nhằm chia sẻ thông tin và kinh nghiệm quý báu về thị trường lao động trong ngành IT.

Trong không khí trang trọng của buổi hội thảo, PGS.TS. Võ Đình Bảy đã bày tỏ sự cảm kích đối với sự hỗ trợ của doanh nghiệp và hy vọng rằng sự kiện sẽ giúp sinh viên trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động.

Các diễn giả đã trình bày về nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành IT, cung cấp các “tips” quý báu về viết CV và trả lời phỏng vấn, cũng như thực hành phỏng vấn trực tiếp để sinh viên có thêm kinh nghiệm và tự tin khi tiến vào thị trường lao động.

Hội thảo cũng là dịp để sinh viên được hướng dẫn về kế hoạch thực tập tốt nghiệp và các thông tin liên quan đến Ngày hội Tuyển dụng “HUTECH IT OPEN DAY 2024” sắp tới.Tin rằng, những kiến thức và kỹ năng từ hội thảo này sẽ giúp sinh viên Khoa Công nghệ thông tin HUTECH tự tin và thành công khi bước vào thị trường lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *