Đại học Kinh tế TPHCM: Số lượng sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc gấp đôi so với loại khá

Đại học Kinh tế TPHCM vừa công bố con số ấn tượng về kết quả tốt nghiệp của sinh viên tháng 3/2024. Trong tổng số hơn 4.900 sinh viên tốt nghiệp, có hơn 3.000 sinh viên được xếp loại giỏi và xuất sắc, gấp đôi so với số lượng sinh viên loại khá.Theo thông tin từ trường, trong số 4.934 tân cử nhân chính thức tốt nghiệp, có 107 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc, 2.906 sinh viên loại giỏi và 1.589 sinh viên loại khá. Điều này cho thấy mức độ thành công của sinh viên Đại học Kinh tế TPHCM trong việc hoàn thành chương trình học và đạt được các yêu cầu về kỹ năng.

113

Đặc biệt, lãnh đạo trường nhấn mạnh rằng sinh viên tốt nghiệp đã đạt các yêu cầu về kỹ năng như chứng chỉ tin học IC3, chứng chỉ tiếng Anh (TOEIC, IELTS, TOEFL iBT, VPET), và Ngoại ngữ 2. Đây là những kiến thức và kỹ năng quan trọng để chuẩn bị cho con đường nghề nghiệp phía trước của các tân cử nhân.

Giám đốc Đại học Kinh tế TPHCM, GS.TS Sử Đình Thành, nhấn mạnh về thế hệ trưởng thành của trường trong giai đoạn thực hiện chiến lược trở thành đại học đa ngành. Sinh viên đã được tiếp cận với kiến thức đa ngành, liên ngành và xuyên ngành, giúp họ phát triển và sẵn sàng đối mặt với các thách thức của thị trường lao động.

Kết quả tốt nghiệp ấn tượng này thể hiện sự nỗ lực và cam kết của Đại học Kinh tế TPHCM trong việc cung cấp một môi trường học tập và rèn luyện chất lượng, giúp sinh viên phát triển toàn diện và thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *