Tỉ Lệ Sinh Viên ĐH Gia Định Có Việc Làm Sau Tốt Nghiệp Lên Tới Hơn 96%

Trong không khí ngập tràn hứng khởi và tự hào, ngày 30/3/2024 đã đánh dấu một mốc quan trọng trong hành trình học vấn của hơn 400 sinh viên Trường Đại Học Gia Định (GDU) tại Hội trường Tòa nhà Kỳ Lân, số 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đề “Tân khoa GDU vượt tốc đến trạm thành công” không chỉ là lời khẳng định về sự nỗ lực, mà còn là sự khích lệ tinh thần cho tất cả các sinh viên đang trên hành trình chinh phục tri thức và thành công.

Tỉ Lệ Sinh Viên ĐH Gia Định Có Việc Làm Sau Tốt Nghiệp Lên Tới Hơn 96%
Tỉ Lệ Sinh Viên ĐH Gia Định Có Việc Làm Sau Tốt Nghiệp Lên Tới Hơn 96%

Tỷ Lệ Sinh Viên Xuất Sắc Và Giỏi Cao Chưa Từng Có

Trong tổng số hơn 400 sinh viên tốt nghiệp, lễ tốt nghiệp năm nay chứng kiến một tỷ lệ ấn tượng với 3.4% sinh viên đạt loại Xuất sắc và 38% đạt loại Giỏi. Đáng chú ý, hai tân thủ khoa toàn khóa là Trần Quốc Kiên và Hồng Hoàng Bảo Phúc đã xuất sắc dẫn đầu với tổng điểm cuối khóa ấn tượng, đạt 3.84 trên thang điểm 4.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Nhà trường, trong bài phát biểu tốt nghiệp, nhấn mạnh về trách nhiệm và sứ mệnh của các tân cử nhân sau khi rời ghế nhà trường. Lời khuyên “không chỉ tìm việc làm mà còn phải tạo ra việc làm” đã trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các tân cử nhân, hướng họ tới một tương lai lập nghiệp và thành công.

Bùi Quang Trung, tân cử nhân ngành Kỹ thuật phần mềm, hiện là lập trình viên tại STVG, chia sẻ quãng thời gian học tại Gia Định là những năm tháng ý nghĩa nhất của cuộc đời. Câu chuyện của anh không chỉ là minh chứng cho chất lượng đào tạo tại GDU mà còn là nguồn động viên cho các sinh viên về một tương lai rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Thành Quả Đáng Ngưỡng Mộ

Thống kê cho thấy, 96% sinh viên GDU có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, một con số ấn tượng chứng tỏ sức hút và giá trị của bằng cấp từ trường trên thị trường lao động. Những công ty hàng đầu đã mở rộng cánh cửa chào đón các tân khoa GDU, từ đó khẳng định chất lượng đào tạo và uy tín của nhà trường.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa GDU và các doanh nghiệp trong việc tạo điều kiện thực tập, kiến tập và việc làm cho sinh viên là yếu tố then chốt giúp các tân khoa GDU nhanh chóng hòa nhập và thành công trên thị trường lao động. Phạm Văn Tam, tân khoa ngành Công nghệ thông tin, hiện làm việc tại TekNix, là một ví dụ điển hình.

Chủ đề “Tân khoa GDU vượt tốc đến trạm thành công” không chỉ là một chủ đề lễ tốt nghiệp mà còn là một tuyên ngôn về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của sinh viên và nhà trường trong việc chinh phục kiến thức và thành công. Trong thế giới hôm nay, nơi kiến thức và cơ hội luôn chuyển động nhanh như những chuyến tàu siêu tốc, GDU đã và đang trang bị cho sinh viên của mình “vé” để “vượt tốc” đến với những “trạm thành công” trong tương lai.


Lễ tốt nghiệp năm 2024 của Trường Đại học Gia Định không chỉ là sự kiện kỷ niệm một chặng đường học vấn mà còn là bàn đạp vững chắc cho các tân khoa bước vào thế giới rộng lớn, đầy thách thức nhưng cũng không kém phần cơ hội và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *