Môi Trường Đại Học Ươm Ái và Mục Tiêu Hướng Tới Ở Trường ĐH Sài Gòn và Trường ĐH Luật TP.HCM

Screenshot 2 13

Trong lễ khai giảng năm học mới, PGS.TS Phạm Hoàng Quân, Hiệu trưởng Trường ĐH Sài Gòn, đã tôn vinh tinh thần tôn trọng và đồng hành trong môi trường đại học, và nhấn mạnh vào sự quan trọng của chất lượng đào tạo.

Trường ĐH Sài Gòn đã tiến hành lễ khai giảng năm học 2023 với sự cam kết về chất lượng đào tạo và môi trường học tập năng động. PGS.TS Phạm Hoàng Quân khuyên sinh viên thế hệ Z, công dân thời đại kỹ thuật số, cần phải đủ bản lĩnh và thông minh để làm chủ công nghệ, với hy vọng rằng trường sẽ là bệ phóng cho sự phát triển của họ.

Ông Quân nhấn mạnh rằng môi trường đại học không nên làm cho sinh viên sợ hãi, mà thay vào đó, nó phải thúc đẩy sự tôn trọng và sự đồng hành. Hiệu trưởng kêu gọi sinh viên phải nhiệt huyết, say mê rèn luyện, và sẵn sàng thích ứng với môi trường làm việc kỷ luật, cạnh tranh và hội nhập quốc tế.

Trường ĐH Sài Gòn, có truyền thống 50 năm, đón tiếp 5.132 tân sinh viên trong năm nay, trong đó, một nửa là ngành sư phạm. Trường này được coi là một trong hai trường đào tạo sư phạm lớn nhất ở khu vực phía Nam.

Trong khi đó, Trường ĐH Luật TP.HCM cũng tổ chức lễ khai giảng và Hiệu trưởng Lê Trường Sơn đã đặt ra những yêu cầu quan trọng đối với sinh viên của họ. Ông khuyên sinh viên phải tự xây dựng phương pháp học đại học khoa học, rèn luyện ngoại ngữ, và sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động quốc tế.

Trường ĐH Luật TP.HCM cũng đang tìm kiếm và thu hút các sinh viên tốt nghiệp giỏi và xuất sắc để bổ sung đội ngũ giảng viên của trường. Những sinh viên có năng lực nghiên cứu và xuất sắc còn có cơ hội tham gia vào đội ngũ giảng viên của trường.

Trường ĐH Luật TP.HCM đã cam kết hỗ trợ, đào tạo và tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp giỏi và xuất sắc, tạo cơ hội tốt để họ trở thành giảng viên hoặc nhà khoa học trong tương lai.