Genesis 2024: Cuộc Thi Ý Tưởng Khởi Nghiệp Sáng Tạo Cho Nữ Sinh Viên Năm 2024

Cuộc thi “Genesis 2024 – Ý Tưởng Khởi Nghiệp Sáng Tạo Cho Nữ Sinh Viên Năm 2024” đã được tổ chức tại Học viện Phụ nữ Việt Nam vào ngày 26/4, nhằm khơi dậy sự sáng tạo và khả năng khởi nghiệp của nữ sinh viên.

Cuộc thi này là một phần của hoạt động “Ý Tưởng Kinh Doanh Sáng Tạo Genesis” đã được tổ chức thường niên từ năm 2015, do Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng Đại học Sydney (Úc) thực hiện. Đây là mùa thi thứ 9 của cuộc thi, đã trở thành một phần của Đề Án Hỗ Trợ Phụ Nữ Khởi Nghiệp Giai Đoạn 2017-2025.

PGS.TS. Dương Kim Anh, Phó Giám Đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, đã đưa ra những tuyên bố tại Lễ Phát Động, nhấn mạnh vai trò của cuộc thi trong việc khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và sự đổi mới sáng tạo của sinh viên. Ông cũng kêu gọi sự ủng hộ từ các trường đại học, cao đẳng, doanh nghiệp và các tổ chức hỗ trợ.

hoc vien 2 1714109829979499964010

Cuộc thi “Genesis 2024” không chỉ tập trung vào việc tìm kiếm ý tưởng kinh doanh sáng tạo, mà còn nhấn mạnh vào việc rèn luyện kiến thức và kỹ năng, cũng như khả năng hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên. Các ý tưởng tham gia cuộc thi phải tuân thủ quy định về pháp luật và không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho sinh viên phát triển tư duy sáng tạo, dám nghĩ dám làm, qua đó thúc đẩy sự đổi mới và khởi nghiệp. Các bạn trẻ được khuyến khích tham gia với tinh thần lạc quan và quyết tâm, không ngần ngại thất bại và luôn tận dụng cơ hội từ những ý tưởng nhỏ nhặt.

Đại diện cho sinh viên, Trịnh Thị Oanh, một trong những người xuất sắc giành giải Ba trong cuộc thi năm 2023, đã chia sẻ về trải nghiệm của mình và khuyến khích các bạn tham gia cuộc thi với tinh thần mạnh mẽ và quyết tâm.

Cuộc thi “Genesis 2024” không chỉ là một sân chơi để thể hiện sự sáng tạo, mà còn là cơ hội để các sinh viên phát triển bản thân và xây dựng tương lai khởi nghiệp sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *