Đào Linh Giang – Tác Giả Trẻ Nhất Viết Sách Khởi Nghiệp

Ngày 24/3 vừa qua, Thành phố Thanh Hóa đã chứng kiến một sự kiện đáng chú ý: Lễ trao “Chứng nhận xác lập kỷ lục Việt Nam cho tác giả trẻ nhất viết sách khởi nghiệp”. Và người được vinh danh không ai khác chính là nữ sinh Đào Linh Giang, đến từ lớp 11, Trường THPT Đào Duy Từ.

Đào Linh Giang - Tác Giả Trẻ Nhất Viết Sách Khởi Nghiệp
Đào Linh Giang – Tác Giả Trẻ Nhất Viết Sách Khởi Nghiệp

Sự kiện được tổ chức bởi Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ từ các tổ chức và gia đình của tác giả. Đại diện của nhiều cơ quan, từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa, đến các hiệp hội doanh nghiệp và đoàn thanh niên đã có mặt tại buổi lễ để chứng kiến và tôn vinh thành tích của Đào Linh Giang.

Nữ sinh này không chỉ là con của diễn giả Đào Ngọc Cường, người đã có kỷ lục được mời nhiều nhất trong lĩnh vực giáo dục nhân cách, mà còn là một người có đam mê và tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ từ khi còn rất nhỏ. Ban đầu, với vai trò là MC cho các chương trình đào tạo của bố mình, sau một thời gian Linh Giang đã làm chủ sân khấu, để chia sẻ các chủ đề liên quan đến kỹ năng cho trẻ em. Từ những kinh nghiệm đó đã giúp Linh Giang có bản lĩnh tự tin, có tư duy tốt mỗi khi làm chủ sân khấu…

Với tình yêu và kiến thức về kinh doanh, Linh Giang đã thực hiện dự án “Học Sinh Khởi Nghiệp”, tập trung vào việc kinh doanh các sản phẩm số như các khóa học kỹ năng và ebook dành cho học sinh. Dự án này nhanh chóng thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng ngàn người.

Đào Linh Giang - Tác Giả Trẻ Nhất Viết Sách Khởi Nghiệp
Đào Linh Giang – Tác Giả Trẻ Nhất Viết Sách Khởi Nghiệp

Từ kinh nghiệm của cá nhân, kiến thức được học, những câu chuyện chân thật của người bố, đã giúp Đào Linh Giang cho ra đời cuốn sách “Học sinh khởi nghiệp”, với những kỹ năng thực tế rất hay, mang phong cách ngôn ngữ của lứa tuổi học trò. Đây là một tư liệu rất tốt giúp cho các bạn trẻ có thêm kỹ năng để kinh doanh hiệu quả. Bởi, hiện nay tinh thần khởi nghiệp của học sinh rất tốt, nhưng chưa có sách hay khóa học nào dành cho học sinh khởi nghiệp.


Đây không chỉ là một bước tiến lớn đối với Linh Giang mà còn là một nguồn tài liệu hữu ích cho các bạn trẻ muốn bước vào con đường kinh doanh. Với tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ và sự sáng tạo không ngừng, Linh Giang đã chứng minh rằng tuổi trẻ không phải là rào cản để đạt được ước mơ và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *