Đại Học Tây Đô: Cơ Hội Vàng Cho Sinh Viên Phát Triển Sự Nghiệp Tương Lai

Đại học Tây Đô (Tay Do University, viết tắt: TDU), thành lập năm 2006, là trường đại học dân lập đầu tiên tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong hệ thống giáo dục miền Nam. Với hơn 15 năm phát triển, TDU đã khẳng định vị thế của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, ứng dụng khoa học đa lĩnh vực vào thực tiễn.

tay do

Chương Trình Đào Tạo

Đại học Tây Đô hiện tại có 2 chương trình đào tạo chính:

  • Hệ Đại học Chính quy: bao gồm 28 ngành đào tạo Điều dưỡng, Marketing, Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh,…Thời gian thực hiện lộ trình đào tạo từ 3.5-4.5 năm tuỳ theo từng ngành.
  • Sau Đại học: đào tạo trình độ Thạc sĩ cho 6 nhóm ngành (lộ trình đào tạo 18 tháng) và trình độ Tiến sĩ cho duy nhất chuyên ngành Quản trị kinh doanh (lộ trình đào tạo 36 tháng).

Tuyển Sinh

Năm 2024, Đại học Tây Đô tuyển sinh theo 3 phương thức chính cho 31 nhóm ngành đào tạo hệ Đại học chính quy, bao gồm:

  • Phương thức 1: Xét tuyển bằng kết quả thi THPTQG 2024
  • Phương thức 2: Xét tuyển bằng thành tích học bạ THPT
  • Phương thức 3: Xét tuyển kết quả bài thi ĐGNL 2024 do ĐHQG TPHCM tổ chức

Học Phí và Học Bổng

ĐH Tây Đô luôn cam kết không để sinh viên và học sinh bỏ học do khó khăn về học phí. Để đảm bảo điều này, trường đã áp dụng nhiều chính sách học bổng đa dạng từ Hội khuyến học trường, các đơn vị và doanh nghiệp, đặc biệt là học bổng tuyển sinh dành cho tân sinh viên.

Trường trao tặng 1.000 suất học bổng cho các đối tượng thí sinh, với mỗi suất có giá trị từ 1 đến 2,5 triệu đồng, dành cho những thí sinh nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí sớm nhất.

TDU cũng có chính sách miễn giảm học phí từ 20% đến 50% cho sinh viên thuộc gia đình chính sách và hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, trường cũng giảm 20% học phí cho anh, chị em hoặc vợ chồng cùng học tại trường.

Ngoài các chính sách học bổng, trường thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến học và khuyến tài, đồng hành cùng sinh viên trong suốt quãng thời gian học đại học.

Quyền Lợi Sinh Viên

Sinh viên TDU được:

  • Liên kết với hơn 300 doanh nghiệp, cung cấp cơ hội việc làm và thực tập chất lượng.
  • Học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.
  • Trải nghiệm môi trường thực hành với trang thiết bị hiện đại.
  • Cơ hội giành học bổng giá trị.

Cơ Hội Việc Làm Sau Tốt Nghiệp

Với mức độ hợp tác chặt chẽ giữa TDU và doanh nghiệp, hơn 90% sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi ra trường, khẳng định chất lượng đào tạo và vị thế của trường trong ngành giáo dục.

Cơ Sở Vật Chất

TDU sở hữu toà nhà chính có thiết kế 01 trệt 05 lầu, 1 toà nhà xây riêng các phòng học có hình chữ U với kết cấu 01 trệt 03 lầu, 01 dãy phòng làm việc tập hợp các phòng, khoa, trung tâm, cuối cùng là 03 dãy phòng học ở vị trí tầng trệt với diện tích rộng lớn hơn 55.000 m2. Hiện tại, trường có tổng cộng 152 phòng học phục vụ nhu cầu nghiên cứu, học tập cho hơn 14,000 sinh viên.

Ngoài ra, TDU cũng xây dựng 01 hội trường với sức chứa tối đa 400 người, phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt chung của trường, và một số hạng mục đã hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động như: nhà để xe, khu hiệu bộ, 08 phòng máy vi tính với 550 máy và thư viện với 20.000 đầu sách. Phòng thí nghiệm của trường được đầu tư các trang thiết bị thực hành cần thiết, gồm có: phòng thí nghiệm thủy sản – sinh hóa, phòng thí nghiệm tiền lâm sàng, phòng thí nghiệm vật lý,..

Đội Ngũ Giảng Viên

Mặc dù là một trường đại học tư thục với tuổi đời non trẻ, TDU sở hữu đội ngũ giảng dạy có số lượng lên đến 612 giảng viên, bao gồm 3 giáo sư, 9 phó giáo sư, 25 tiến sĩ, 259 thạc sĩ và 176 giảng viên tốt nghiệp bậc cử nhân. Hầu hết các giảng viên đều có nghiệp vụ sư phạm, hoàn toàn có đủ chuyên môn áp dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả và truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất cho sinh viên.

Đời Sống Sinh Viên

Sinh viên TDU được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khoá, CLB, hội sinh viên, nhằm phát triển kỹ năng cá nhân và trở thành thành viên tích cực trong cộng đồng.

Đại học Tây Đô không chỉ là lựa chọn học thuật tuyệt vời cho sinh viên trong và ngoài khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, mà còn là bệ phóng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *